Xe

KIA trở lại phân khúc SUV cỡ lớn với Telluride 2020

Sau nhiều năm để ngỏ phân khúc SUV cỡ lớn, KIA bất ngờ trở lại khi đưa mẫu Telluride tới trưng bày tại một sự kiện trong tuần lễ thời trang New York, đang diễn ra tại Mỹ.

KIA Telluride hiện diện tại tuần lễ thời trang New York.

KIA Telluride hiện diện ở tuần lễ thời trang New York với vai trò như một phần trong bộ sưu tập thời trang Xuân Hạ “Texas” của nhà thiết kế Brandon Maxwell.

Mặc dù mới trở lại, nhưng Telluride được đánh giá là mẫu SUV có kích thước lớn nhất phân khúc và sở hữu những trang bị thuộc hàng cao cấp nhất. KIA dự kiến sẽ đưa Telluride vào sản xuất thương mại vào năm sau, trước khi bán ra thị trường vào năm 2020. Mẫu xe của Hàn Quốc sẽ trở thành đối thủ của Ford Explorer, Chevrolet Traverse hay Subaru Ascent.

Telluride 2020 xuất hiện tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week có đôi chút khác biệt so với phiên bản sản xuất thương mại vào năm 2019, khi được lắp thêm hệ thống đèn chiếu sáng, ống thở, thang leo, bánh dự phòng ở phía sau và bộ mâm hợp kim màu đen cùng lốp địa hình kích thước 265/50R-20.

Nội thất KIA Telluride.

Không gian nội thất KIA Telluride 2020 được thiết kế với 8 chỗ ngồi. Bảng táp-lô, vô-lăng, bệ cửa được trang trí bằng gỗ tự nhiên kết hợp da. Xe sử dụng động cơ xăng V6 thế hệ mới do phát triển.

Tác giả: Minh Quang

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: Kia , SUV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP