Thành Nhà Hồ miễn vé tham quan ngày Di sản Văn hóa Việt Nam

Nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam (23/11) và kỷ niệm 50 năm thực hiện Công ước bảo vệ Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới của UNESCO, Trung tâm sẽ miễn 100% phí trong ngày 23/11 cho du khách đến tham quan tại Thành nhà Hồ.

Ngây ngất mùa vàng Mù Cang Chải

Đến Mù Cang Chải mùa lúa chín, du khách sẽ được đắm chìm trong "biển vàng" óng ánh, ngất ngây trong hương lúa thanh bình.

Khám phá Thung lũng hoa Phủ Quỳ đẹp quên lối về

Được ví là Đà Lạt thu nhỏ trên mảnh đất miền Tây Xứ Nghệ, Thung lũng hoa Phủ Quỳ (Nghĩa Đàn) là nơi có vẻ đẹp hoang sơ, phong cảnh hữu tình, khí hậu trong lành vì thế mà tạo được rất nhiều thiện cảm trong lòng du khách.

Về Đất Mũi xem kéo co trên xuồng ba lá

Hình thức kéo co mới lạ không dùng tay trực tiếp kéo sợi dây mà dùng tay không bơi, kéo xuồng đối phương qua vạch kẻ ngang ở giữa. Đó là môn kéo co trên xuồng ba lá.

Để tiếng cồng chiêng còn ngân vang mãi

Thời gian qua, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của không gian văn hóa cồng chiêng - di sản phi vật thể của nhân loại.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP