Hà Tĩnh có ca dương tính Covid-19 đầu tiên

Nguyễn Thị H. đang được cách ly tại bệnh viện Đa khoa cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo (Hà Tĩnh) vừa có kết quả dương tính Covid-19. Đây là ca nhiễm đầu tiên tại địa bàn này.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Đệ trình UNESCO ghi danh “Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ”

Theo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thủ tướng Chính phủ vừa có Văn bản đồng ý gửi hồ sơ quốc gia đệ trình Tổ chức Khoa học, Giáo dục và Văn hóa của Liên hiệp quốc (UNESCO) xem xét đưa "Nghề làm tranh dân gian Đông Hồ" vào danh sách di sản văn hóa phi vật thể cần được bảo vệ khẩn cấp. Quyết định này là một tin vui không chỉ với riêng người dân Đông Hồ, tỉnh Bắc Ninh.

Ca khúc Mai Phương hát tặng con gái

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cho biết khi nhận được ca khúc, Mai Phương xúc động. Cô thu âm ngay hôm sau để dành tặng con gái.

Chồng 'ngả' theo cả nhà đi tìm vợ mới vì lý do quá ngang trái này

Còn chuyện hôn nhân của vợ chồng chị, em thấy chị đừng cố gắng níu giữ nữa, khi mà cả gia đình chồng đồng lòng ủng hộ chồng chị đi tìm hạnh phúc mới. Điều quan trọng nhất là chính chồng chị cũng đã ngả theo ý kiến đó của mọi người...

Hai vợ chồng cùng bệnh nặng

Hai vợ chồng ông Trần Quỳnh (52 tuổi) và bà Nguyễn Thị Tố Lan (51 tuổi) sống trong ngôi nhà cũ nát, xập xệ dưới chân núi Hòn Đình cuối thôn Hội Nhơn, xã Ân Hữu, huyện Hoài Ân (tỉnh Bình Định), đang lâm vào hoàn cảnh ngặt nghèo vì cùng bệnh nặng.

Dụng cụ làm đẹp phụ nữ nào cũng nên có

Trang điểm không chỉ giúp các nàng xinh đẹp hơn mà trong môi trường làm việc, giao tiếp, nó còn cho thấy chúng ta là những người lịch sự, đem lại sự tự tin. Vì thế, để có các bước trang điểm hoàn hảo, bạn nên chuẩn bị cho mình những dụng cụ cần thiết nhất, cơ bản nhất để có thể làm đẹp khi cần.

dong
dong
TOP