Phù dâu vắng mặt đột xuất, chú rể nảy ra ý tưởng "bá đạo" khiến dân mạng cười ngất

Lễ cưới là sự kiện trọng đại của mỗi cặp đôi, mở ra một chương mới trong cuộc sống được gọi là hôn nhân gia đình. Sự kiện quan trong như vậy bất kể ai cũng muốn thật chỉn, đầy đủ nghi lễ. Một phần không thể thiếu trong lễ cưới đó chính là dàn phù dâu, phù rể cho hai nhân vật chính.

Vợ cũ lao vào đám cưới làm loạn, cướp micro để đòi tiền chú rể

Đám cưới là chuyện trọng đại của mỗi người, chính vì vậy, công tác chuẩn bị trước ngày cưới luôn được chuẩn bị kỹ càng và chỉn chu nhất có thể. Thế nhưng "người tính không bằng trời tính", những sự cố có thể ập đến mất cứ lúc nào mà không ai lường trước được.

Ra mắt nhà bạn gái lại bị chó đuổi, chàng trai thể hiện ngay "võ công" khiến dân tình cười bể bụng

Ra mắt nhà người yêu thực sự là một trong những công việc căng thẳng bậc nhất của con gái lẫn con gái. Từ việc ăn mặc đến việc phải hành xử đều phải chỉn chu nhằm gây ấn tượng tốt trước gia đình đối phương. Tuy nhiên cũng có những câu chuyện "dở khóc dở cười" vào ngày ra mắt như tình huống của chàng trai trong clip dưới đây.

Mỗi lần cãi nhau với vợ, anh chồng đều làm một hành động khiến dân mạng thốt lên "quá cao tay"

Vợ chồng cãi nhau là chuyện không thể tránh khỏi, khác nhau ở chỗ cách mà mỗi người ứng phó với những bất đồng, mâu thuẫn trong thời gian sống chung. Có những cặp trong lúc nóng giận đã không giữ được bình tĩnh dẫn đến đưa ra quyết định sai lầm, nhưng cũng có các đôi vợ chồng khéo léo tìm ra cách "bớt lửa" cho những cuộc xung đột một cách đầy sáng tạo vài hài hước.

Bùng đơn hàng 45 suất mì trị giá hơn 7 triệu đồng vì lý do gây bức xúc

Là một người kinh doanh dịch vụ ăn uống, bạn có thể gặp phải đủ kiểu khách hàng, từ lịch sự đến thô lỗ, vô lý hoặc ăn xong bỏ đi không trả tiền. Mới đây, chủ một quán mì ở Singapore dường như đã gặp phải kiểu khách hàng tồi tệ nhất: Đặt đơn rồi bùng hàng.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP