Đến nhà bạn trai nấu cơm nhưng cúp điện, cô gái có màn xử lý khiến cả nhà "cạn lời"

Ai cũng biết nấu ăn là một điểm cộng rất lớn dành cho các cô gái. Bởi bạn biết đấy, con đường ngắn nhất dẫn đến trái tim một chàng trai chính là qua đường... dạ dày. Tuy nhiên từ sở thích đến sở trường là một con đường rất xa, từ việc mê vào bếp đến việc nấu ăn ngon cũng vậy. Không ít cô gái khiến mọi người phải "dở khóc dở cười" khi thấy những màn nấu ăn "khó đỡ" của mình.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nhiệm vụ lớn

Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2022, người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao các cơ quan trình, cơ quan thẩm định, cơ quan phối hợp đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng các dự án luật và đề nghị xây dựng luật.

Lập tài khoản giả mạo lừa đảo gần 5 tỷ đồng trên Facebook

Ngày 21/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tuyên Hóa bắt 2 nghi phạm, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền giao dịch xác định gần 5 tỷ đồng

Một ngân hàng "chơi lớn" thưởng Tết Nguyên đán tới 6 tháng lương

Càng đến gần cuối năm, những thông tin liên quan đến thưởng Tết càng được người lao động quan tâm. Tùy theo từng ngành nghề khác nhau, người lao động sẽ có những mức thưởng khác nhau. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin 1 ngân hàng thưởng Tết nhân viên có thể lên đến 6 tháng lương.

dong
dong
TOP