Android 10 và Harmony OS sẽ cùng lúc có sẵn trên series P40 sắp ra mắt của Huawei

Huawei đã cho ra mắt dòng Mate 30 và Mate 30 Pro với hệ điều hành Android 10 nhưng lại không có sẵn các dịch vụ cốt lõi của Google do ảnh hưởng bởi lệnh cấm thương mại của Mỹ. Tình trạng này có thể sẽ được thay đổi trong thời gian tới và Huawei đang có một chiến lược khác cho loạt flagship tiếp theo của mình.

Motorola sắp ra mắt Moto G8

Chiếc smartphone mà Motorola sắp ra mắt sẽ có màn hình giọt nước, trang bị 3 camera sau

Samsung cảnh báo người dùng không tự ý dán cường lực bảo vệ màn hình trên Galaxy S10

Tấm dán cường lực để bảo vệ màn hình là phụ kiện hàng đầu được nhiều người sử dụng, giúp bảo vệ màn hình smartphone tốt hơn. Tuy nhiên, Samsung mới đây đã cảnh báo việc sử dụng tấm dán cường lực kém chất lượng trên Galaxy S10 có thể khiến cảm biến vân tay trên sản phẩm mất tác dụng.

Thông tin cần biết về Google Pixel 4 sắp ra mắt

Tuần sau, chiếc smartphone được quan tâm của Google mới được giới thiệu tới người dùng. Thế nhưng, kiểu dáng và tính năng của mẫu điện thoại này đã được tiết lộ bởi nhiều nguồn

Phát hiện lỗi mới trên chiếc Samsung Galaxy Fold

Sau nhiều tháng trì hoãn vì sự cố lỗi màn hình, Galaxy Fold đã quay trở lại thị trường. Với lần tái xuất này, Samsung đã cải tiến bản lề, sửa các lỗi thiết kế và màn hình trên chiếc flagship của mình. Tuy nhiên, độ bền của chiếc điện thoại thông minh màn hình gập này vẫn còn là một dấu hỏi.

BÀI ĐỌC NHIỀU

"Tương tư" hủ tiếu sa tế Mỹ Tho

Về Tiền Giang, người ta thường nhớ ngay đến hủ tiếu Mỹ Tho với sợi nhỏ, nước lèo trong, ngọt lịm. Nhưng ở đây còn có một món cũng nổi tiếng không kém là hủ tiếu sa tế.

'Hô biến' nọng cằm hiệu quả tại nhà

Nọng ở cằm khiến khuôn mặt của các chị em bị kém sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là những người ao ước có khuôn mặt V-line. Vậy dưới đây chính là những mẹo hay giúp các bạn ngăn ngừa nọng ở cằm một cách hiệu quả.

dong
dong
TOP