Nhiều điểm sáng trong thi tuyển lãnh đạo

Thời gian qua một số địa phương phía Nam đã và đang tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo cấp sở và tương đương, thay vì bổ nhiệm như trước đây.

Xác minh video nữ sinh cầm phóng lợn đi đánh nhau

Theo báo Công Lý, tối ngày 15/11, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Sóc Sơn đã xác minh, làm rõ video 2 thiếu niên điều khiển 2 xe gắn máy, chở theo 1 nữ sinh ngồi sau cầm theo 1 phóng lợn lưu thông từ cổng Đền Gióng hướng ngã tư huyện Sóc Sơn.

3 nhà khoa học nào của Việt Nam lọt vào bảng xếp hạng thế giới?

Vào ngày 8/11, trang Research.com đã phát hành phiên bản đầu tiên của bảng xếp hạng thế giới về các ngôi sao khoa học đang lên (Best Rising Stars of Science in the World). Danh sách này được đưa ra nhằm giới thiệu nhiều hơn cho cộng đồng học thuật về các học giả trẻ có tầm ảnh hưởng trên thế giới và tiếp xúc với nghiên cứu có tầm ảnh hưởng của những người đi đầu trong lĩnh vực khoa học.

Trường mầm non có hơn 80 cô trò viêm đường hô hấp cấp, Thái Bình yêu cầu giám sát chặt chẽ

Ngày 11/11, ông Nguyễn Văn Thơm - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thái Bình, cho biết mới đây trường Mầm non xã Nam Hà, huyện Tiền Hải của tỉnh này có hàng chục trẻ có biểu hiện ho, sổ mũi, đau họng. Sau khi có các kết quả xét nghiệm giám sát, ông Thơm khẳng định "đây không phải là ổ dịch", theo Vietnamnet.

Nam sinh khó thở, co giật sau khi hút thuốc lá điện tử

VTV News dẫn thông tin từ gia đình em N.A (nam, 12 tuổi, học sinh trung học ở Hà Nội) cho biết, bệnh nhi là học sinh ngoan, học giỏi nhưng bố đi làm xa, mẹ bận công việc nên không dành thời gian quan tam, giám sát trẻ.

Thanh Hóa có Phó giáo sư 33 tuổi, trẻ nhất cả nước

Hội đồng chức danh giáo sư nhà nước vừa công bố danh sách các ứng viên đạt chuẩn Giáo sư, Phó giáo sư năm 2022. Theo đó, PGS trẻ nhất, 33 tuổi, hiện là giảng viên Trường Đại học Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP