Vitamin D có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường

Công trình nghiên cứu mới của các nhà khoa học Canada khẳng định bổ sung vitamin D liều cao có tác dụng cải thiện hiệu quả insulin, tăng cường chuyển hóa glucose giúp ngăn ngừa sự phát triển của bệnh tiểu đường.

Những tác hại không ngờ sau đây khiến bạn từ bỏ việc nhuộm tóc

Đằng sau việc giúp bạn trở nên thời trang, hợp mốt hơn hoặc giấu đi những “dấu hiệu tuổi tác” trên mái đầu, nhuộm tóc cũng tiềm ẩn những mối nguy hại đối với sức khỏe. Sau đây là những tác hại của thuốc nhuộm tóc mà bạn cần phải biết.

Mùa hè, chống chọi với tia cực tím

Thời tiết mùa hè với cường độ nắng mạnh, thời gian nắng kéo dài khiến tia cực tím (tia UV) xuất hiện nhiều hơn gây hại cho cơ thể. Do đó, mỗi người cần có biện pháp chống nắng đúng cách để có cơ thể khỏe mạnh.

Bệnh chết người do ăn tiết canh

Người ăn tiết canh có nguy cơ nhiễm sán, khuẩn liên cầu lợn, viêm màng não..., tử vong nếu không điều trị kịp thời.

Sữa mẹ ngừa viêm

Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature Medicine cho thấy sữa mẹ bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi một dạng bệnh đường ruột nguy hiểm.

Rau mồng tơi tốt cho sinh lý đàn ông

Rau mồng tơi có tính hàn, thanh nhiệt, lợi tiểu, giải độc, chứa chất nhầy có thể ngăn ngừa nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý nam.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Xe đầu kéo lao xuống vực sâu

Khoảng cuối giờ chiều 17/8, tại khu vực đèo Suối Cao, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La, 1 chiếc xe đầu kéo đã bất ngờ mất lái, lao xuống vực sâu gần 50m.

dong
dong
TOP