Thầy Park nổi giận khi tuyển Việt Nam bị ghi hình trộm!

HLV Park Hang Seo tỏ ra rất thận trọng trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam trên sân Indonesia. Thế nên ông đã nhanh chóng phát hiện ra một máy quay đang bí mật ghi hình “trộm” buổi tập của “Ngôi sao Vàng”.

45 phút tuyệt vời của Tuấn Anh

Quang Hải tỏa sáng rực rỡ trong chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 10/10. Tuy nhiên, sự trở lại của Nguyễn Tuấn Anh mới thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ và đáng để tán thưởng.

Việt Nam - Malaysia: Không khoan nhượng!

Gần 1 năm sau trận chung kết AFF Cup 2018, tuyển Việt Nam và Malaysia có dịp tái ngộ tại vòng loại World Cup 2022, khu vực châu Á. Cả 2 đội đều đã có những chuyển biến tích cực thời gian qua, hứa hẹn đem lại trận cầu hấp dẫn, khó lường tại Mỹ Đình..

BÀI ĐỌC NHIỀU

"Tương tư" hủ tiếu sa tế Mỹ Tho

Về Tiền Giang, người ta thường nhớ ngay đến hủ tiếu Mỹ Tho với sợi nhỏ, nước lèo trong, ngọt lịm. Nhưng ở đây còn có một món cũng nổi tiếng không kém là hủ tiếu sa tế.

'Hô biến' nọng cằm hiệu quả tại nhà

Nọng ở cằm khiến khuôn mặt của các chị em bị kém sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là những người ao ước có khuôn mặt V-line. Vậy dưới đây chính là những mẹo hay giúp các bạn ngăn ngừa nọng ở cằm một cách hiệu quả.

dong
dong
TOP