Vào hiệu thuốc xin tiền không được, gã ăn xin "mặt quỷ" vung đĩa đánh người

Sự việc được camera an ninh của một tiệm thuốc trên địa bàn quận Hà Đông (Hà Nội) ghi lại vào ngày 19/11, Theo đó, trong lúc 2 nhân viên đang bán hàng thì một người đàn ông mặc đồ màu đen, bôi mặt đen, cầm theo nhiều đồ kì dị như cổ gà, xúc xích,.. định tiến vào tận bên trong quầy xin tiền. Bị nhân viên ngăn cản, người này dùng chiếc đĩa mang theo đánh trả. Sự việc chỉ dừng lại khi có người đàn ông đứng ra can thiệp.

Ngã xuống đường, 3 thanh niên bị xe bồn cán thương vong

Theo nội dung đoạn video, 3 nam thanh niên đi xe máy vượt ẩu, lạng lách, đánh võng đã lấn sang làn đường ngược chiều rồi bất ngờ ngã xuống đường. Đúng lúc này, một chiếc xe bồn đi tới cuốn cả 3 vào gầm. Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Kẻ thảm sát cả nhà em trai bật khóc trước công đường

Không còn hình ảnh bình thản như khi vừa được dẫn giải từ xe thùng vào phòng xử án, khi nghe VKS công bố bản cáo trạng, có lẽ bản thân bị cáo Nguyễn Văn Đông cũng ghê tởm tội ác tày đình mà mình đã gây ra cho gia đình em trai. Kẻ thủ ác bật khóc tỏ vẻ sám hối.

Mặt nạ khoai tây có công dụng gì?

Không chỉ tốt cho sức khỏe, khoai tây còn có tác dụng làm đẹp vô cùng kỳ diệu. Dưới đây là một số tác dụng của mặt nạ khoai tây.

dong
dong
TOP