Tôi sống trong lo sợ từ khi người yêu cũ trở thành hàng xóm

Từ ngày người yêu cũ trở thành hàng xóm, tôi luôn nơm nớp lo sợ anh sẽ tiết lộ quá khứ của chúng tôi với người chồng hiện tại. Chồng tôi có tính hay ghen, tôi sợ chồng biết chuyện thì hạnh phúc gia đình tôi sẽ không còn.

Nghỉ lễ, chồng tôi chỉ muốn về nhà nội

Có lần thương bố mẹ, tôi bàn với chồng ở lại ăn tết với ông bà ngoại vài ngày rồi mới về ông bà nội. Chồng tôi có vẻ rất ngạc nhiên, anh ấy nói con gái lấy chồng thì phải theo chồng, lo việc nhà chồng...

Có nên đốt vàng mã cho người thân đã mất?

Tục đốt vàng mã vẫn thường xuyên được nhắc đến mỗi dịp rằm tháng 7. Nhiều người vẫn giữ thói quen này dù không ít người cho rằng đó là thói quen đã lỗi thời, không thân thiện với môi trường và không thực tế.

Cô gái trẻ chật vật cai nghiện phim "mát"

Courtney Daniella, một cô gái người Anh, 10 tuổi dần dần mắc chứng nghiện phim khiêu dâm vì vô tình xem, từ đó bắt đầu cơn ác mộng kéo dài 10 năm trong cuộc đời

BÀI ĐỌC NHIỀU

Đà Nẵng chi ngân sách 224 tỷ đồng để triển khai dự án phòng, chống sạt lở ven sông, ven biển

Các dự án được đầu tư nhằm triển khai nhanh chóng bảo đảm công tác phòng, chống sạt lở bờ sông, bờ biển, gia cố vững các đoạn sạt lở nghiêm trọng tuyến đường ven biển và sông Cu Đê (xã Hòa Bắc, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng). Thời gian triển khai từ nay đến năm 2025.

Bão Koinu giật trên cấp 17 gần Biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (3/10), một cơn bão rất mạnh có tên quốc tế là Koinu đang hoạt động ở vùng biển phía Đông Bắc đảo Luzon (Philippines).

Thẻ NAPAS là gì?

Hiện nay, một số thẻ ATM có in dòng chữ NAPAS phía trên song nhiều người chưa hiểu hết ý nghĩa của ký hiệu này.

Tiếp tục phát hiện súng đạn gởi qua sân bay Đà Nẵng

Trong quá trình soi chiếu tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, lực lượng chức năng ở đây tiếp tục phát hiện kiện hàng có súng đạn. Đây là lần thứ 3 trong vài tháng qua, lực lượng an ninh ở đây phát hiện súng, đạn gởi qua Sân bay Đà Nẵng.

dong
dong
TOP