Cô gái chọn nhầm bạn thuê chung nhà, gặp chuyện ám ảnh cả đời

Theo trang Sohu, cô gái tên Dương Tiểu Mỹ mới tốt nghiệp đại học, vì muốn có nhiều cơ hội việc làm hơn nên quyết định không về quê mà ở lại Vô Tích (Giang Tô, Trung Quốc). Sau khi rời khỏi ký túc xá của trường, Tiểu Mỹ nhanh chóng đi kiếm nhà trọ nhưng gặp khá nhiều khó khăn.

Dựng kịch cướp chồng chị họ, cô em lãnh quả đắng

Lần đầu tiên gặp anh rể họ, Mỹ chỉ cảm thấy người đàn ông này trông bảnh bao, thừa sức xứng đôi với bà chị “ghê gớm” nhà mình. Rồi sau đó cô bị cuốn theo đời sống học nội trú xa nhà tại thành phố lớn cùng nhiều điều hấp dẫn, thú vị.

Chồng đệ đơn ly hôn vì vợ tắm quá nhiều lần trong ngày

Mới đây, một người đàn ông đến từ Ấn Độ đã đệ đơn ly hôn với lý do "hết chịu nổi" thói quen tắm rửa của vợ. Theo đó, anh Rohit và chị Sumathi (tên nhân vật đã thay đổi) đến từ Bangalore, bang Karnataka, Ấn Độ. Họ đã tổ chức hôn lễ vào năm 2009 trước sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Sau đám cưới, cặp đôi chuyển đến London (Anh) để làm việc nhưng đã trở về quê hương từ vài năm trước.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nhiệm vụ lớn

Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2022, người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao các cơ quan trình, cơ quan thẩm định, cơ quan phối hợp đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng các dự án luật và đề nghị xây dựng luật.

Lập tài khoản giả mạo lừa đảo gần 5 tỷ đồng trên Facebook

Ngày 21/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tuyên Hóa bắt 2 nghi phạm, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền giao dịch xác định gần 5 tỷ đồng

Một ngân hàng "chơi lớn" thưởng Tết Nguyên đán tới 6 tháng lương

Càng đến gần cuối năm, những thông tin liên quan đến thưởng Tết càng được người lao động quan tâm. Tùy theo từng ngành nghề khác nhau, người lao động sẽ có những mức thưởng khác nhau. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin 1 ngân hàng thưởng Tết nhân viên có thể lên đến 6 tháng lương.

dong
dong
TOP