Vợ chồng giận nhau có nên ngủ riêng hay không?

Mỗi khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, các cặp vợ chồng không muốn làm bất kỳ việc gì cùng nhau, thậm chí không muốn ngủ chung giường. Điều này nên hay không nên?

Vợ chi quá nhiều tiền mua sắm, chồng uất ức nhảy sông tự tử

Mua sắm là thú vui của rất nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là sắm đồ thời trang, làm đẹp. Tuy nhiên, việc mua sắm cũng phải ở mức độ cho phép, dựa trên tình hình kinh tế gia đình. Có những cô vợ quá hồn nhiên cuồng mua sắm mà không nghĩ đến thực trạng thu nhập và chi tiêu hợp lý trong gia đình, điển hình như trường hợp dưới đây.

Vận xui đeo đẳng vì lưu 3 thứ trong nhà

Theo quan niệm dân gian, những vật dụng như bát vỡ, giày sờn thường mang điềm xui. Vì vậy, bạn hãy loại bỏ ngay khỏi nhà để tránh xui xẻo đến với gia đình.

Lời nói dối của mẹ

Nhà có khách, làm thịt con gà, mẹ chỉ xin chiếc phao câu. Sau này khấm khá hơn một chút, mẹ cũng chỉ ăn nhẹ vài miếng cổ, cánh, chân. Tất cả những thứ ngon nhất đều dành cho chồng, cho con, đều nhịn miệng đãi khách.

Thiếu ngủ có thể gây hại cho con người ra sao?

Mặc dù thỉnh thoảng ngủ không ngon sẽ không gây hại gì cho mọi người, nhưng thường xuyên thiếu ngủ từ 5-9 giờ mỗi đêm có thể dẫn đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Dưới đây là những gì mà chúng ta nên chú ý nếu rơi vào trường hợp thường xuyên thiếu ngủ.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP