Ghi nhận 888 ca Covid-19

Trong 888 ca Covid-19 được phát hiện có 782 ca tiềm ẩn nguy cơ lây lan cho cộng đồng.

2 mẹ con trốn cách ly ra chợ bán thịt lợn

Sau khi được vận động quay về vì đang trong vùng cách ly y tế vẫn trốn ra ngoài bán thịt, 2 mẹ con tiểu thương ở Đà Nẵng dùng lời lẽ và chống đối lực lượng chức năng.

Lãnh đạo yêu cầu dừng việc lấy rào sắt chặn nhà F1

Sáng nay (12/1), ông Nguyễn Hà Nam, Chánh Văn phòng UBND TPĐà Nẵng cho biết trên VOV, quan điểm của thành phố là không được dùng rào sắt để "quây" kín nhà dân, thành phố sẽ chỉ đạo tháo dỡ ngay hàng rào sắt rào nhà F1.

Đà Nẵng ghi nhận 3 ca nhiễm biến chủng Omicron

Chiều 11/1, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.Đà Nẵng Tôn Thất Thạnh thông tin, Đà Nẵng ghi nhận 3 ca mắc COVID-19 nhiễm biến chủng Omicron; các trường hợp này đã có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 ra viện ngày 10/1, đang được theo dõi sức khỏe tại nhà.

Trốn cách ly phòng COVID-19, một gia đình bị lập rào sắt trước nhà

Ông Cao Đình Hải Chủ tịch UBND phường Nại Hiên Đông (quận Sơn Trà, TP.Đà Nẵng) xác nhận trên Thanh Niên, hình ảnh một ngôi nhà nằm trên đường Bùi Dương Lịch đang có F1 cách ly bị rào cứng bằng khung thép đang lan truyền trên mạng xã hội là hộ dân thuộc địa phương

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nhiệm vụ lớn

Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2022, người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao các cơ quan trình, cơ quan thẩm định, cơ quan phối hợp đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng các dự án luật và đề nghị xây dựng luật.

Lập tài khoản giả mạo lừa đảo gần 5 tỷ đồng trên Facebook

Ngày 21/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tuyên Hóa bắt 2 nghi phạm, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền giao dịch xác định gần 5 tỷ đồng

Một ngân hàng "chơi lớn" thưởng Tết Nguyên đán tới 6 tháng lương

Càng đến gần cuối năm, những thông tin liên quan đến thưởng Tết càng được người lao động quan tâm. Tùy theo từng ngành nghề khác nhau, người lao động sẽ có những mức thưởng khác nhau. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin 1 ngân hàng thưởng Tết nhân viên có thể lên đến 6 tháng lương.

dong
dong
TOP