Đà Nẵng: Lộ bằng chứng làm hồ sơ dự thầu không trung thực của Công ty Thăng Long

Theo hồ sơ mà Chi Cục thuế quận Cầu Giấy quản lý thì doanh thu cả năm 2016 của Công ty Thăng Long chỉ đạt con số hơn 62 tỷ. Thế nhưng, trong hồ sơ dự thầu, riêng mảng xây lắp đã được đơn vị này khai doanh thu lên đến hơn 68,8 tỷ đồng. Vậy, doanh nghiệp này đã trốn thuế hay khê khống doanh thu?

Đà Nẵng 'gỡ khó' cho phụ nữ khởi nghiệp

Chủ tịch Huỳnh Đức Thơ cho rằng cần có nhiều hơn các sở, ngành cần điều chỉnh, đề xuất các chính sách thông thoáng hơn để “gỡ” khó và hỗ trợ cho phụ nữ khởi nghiệp, phát triển kinh tế.

Đề nghị điều tra dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà liên quan 'Vũ nhôm'

Kết thúc quá trình thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về quản lý và sử dụng đất đai, bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường, xây dựng đối với các dự án đầu tư trên bán đảo Sơn Trà, TTCP đã đề nghị chuyển hồ sơ hai dự án sang cơ quan điều tra, trong đó một dự án do Công ty của Vũ “nhôm” làm chủ đầu tư.

BÀI ĐỌC NHIỀU

"Tương tư" hủ tiếu sa tế Mỹ Tho

Về Tiền Giang, người ta thường nhớ ngay đến hủ tiếu Mỹ Tho với sợi nhỏ, nước lèo trong, ngọt lịm. Nhưng ở đây còn có một món cũng nổi tiếng không kém là hủ tiếu sa tế.

'Hô biến' nọng cằm hiệu quả tại nhà

Nọng ở cằm khiến khuôn mặt của các chị em bị kém sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là những người ao ước có khuôn mặt V-line. Vậy dưới đây chính là những mẹo hay giúp các bạn ngăn ngừa nọng ở cằm một cách hiệu quả.

dong
dong
TOP