Truy tìm Thái Thị Thu Hà 31 tuổi

Công an TP Đà Nẵng vừa ra quyết định truy tìm Thái Thị Thu Hà để điều tra vụ việc có dấu hiệu lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Gần 10 năm, một người dân Đà Nẵng ngược xuôi làm thủ tục vẫn không được cấp sổ đỏ

Sau nhiều năm kiên trì kê khai, nộp thuế và hoàn thành thủ tục theo hướng dẫn, vợ chồng ông Nguyễn Hoà, ở xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang (cũ) nay là xã Hòa Tiến, TP Đà Nẵng tưởng chừng đã được cấp sổ đỏ. Thế nhưng, gần 10 năm chờ đợi, vợ chồng ông Hòa vẫn trắng tay. Vì sao có chuyện này?

Đà Nẵng được vinh danh Thành phố thông minh Việt Nam 2025

Ngày 6-12, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) cho biết Hội đồng bình chọn Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2025 đã vinh danh Đà Nẵng là Thành phố thông minh 2025, danh hiệu cao nhất và duy nhất được trao cho các địa phương tham gia Giải thưởng năm nay.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Bộ GD&ĐT thông tin về vụ "bằng đại học quốc tế" không được công nhận

Trước việc nhiều sinh viên, cựu sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Thiết kế và Thời trang London “tố” đã đóng học phí hàng trăm triệu đồng để học chương trình liên kết đào tạo quốc tế song bất ngờ khi biết bằng "đại học quốc tế" của mình không được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công nhận, tối 12/12, Bộ GD&ĐT đã có thông tin chính thức liên quan đến vấn đề này.

Phụ nữ Công an xã Duy Xuyên nhận đỡ đầu trẻ mồ côi

Qua công tác nắm tình hình tại địa phương, Công an xã Duy Xuyên (TP Đà Nẵng) biết hoàn cảnh cháu Trần Quốc Thắng (2014, trú thôn Chiêm Sơn Đông, xã Duy Xuyên) rất đáng thương khi cha bỏ đi biệt xứ, mẹ và em gái mất vì tai nạn giao thông. Hiện tại, cháu Thắng đang nương tựa vào ông ngoại già yếu và hai ông cháu sống chủ yêu dựa vào khoản trợ cấp hàng tháng của Nhà nước. Tuy nhiên, với nghị lực phi thường, Thắng đã xuất sắc giữ vững danh hiệu học sinh giỏi 5 năm liền.

dong
dong
TOP