Cái giá phải trả của 2 cán bộ quan hệ bất chính, lộ clip “nóng”

Mấy ngày qua, dư luận ở miền Tây Nam Bộ cảm thấy “hả giận” trước thông tin ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi), nguyên Cục trưởng Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh Hậu Giang, đã được cấp trên giải quyết cho thôi việc theo nguyên vọng sau khi lộ clip “nóng”..

BÀI ĐỌC NHIỀU

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng siết chặt để dồn sức làm lớn

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vẫn tin tưởng vào mảng bất động sản trong khi thận trọng với các mảng kinh doanh khác, nhất là mảng mặt bằng bán lẻ. Địa ốc vẫn là trụ cột để tập đoàn của tỷ phú giàu nhất Việt Nam bứt phá.

Võ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ đâm chết bạn gái

Võ sĩ Selim Ahmet Kemaloglu và bạn gái xảy ra mâu thuẫn tại nhà riêng. Do không kiềm chế được cơn tức giận, anh dùng dao đâm Zeynep Senpinar.

Một đại gia tại Đà Nẵng bị tố lừa đảo vay tiền không trả

Mấy ngày qua, trên các trang mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin liên quan đến bà Nguyễn Thị Hồng L. (trú P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) huy động vốn của nhiều người với số tiền hơn 42 tỷ đồng. Vay tiền xong nhưng bà L. tìm mọi cách để chây ì, không trả nợ đã đẩy những người cho vay vào cảnh khốn cùng.

5 tính năng ẩn hữu ích của Android

Android sở hữu nhiều tính năng ấn tượng như sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc, mở khóa điện thoại khi bạn ở nhà. Và đây là cách bạn tìm thấy chúng...

dong
dong
TOP