Đà Nẵng thông báo tiếp nhận hồ sơ thuê nhà ở xã hội

Ngày 16-11, Sở Xây dựng TP Đà Nẵng cho biết, sở vừa thông báo về việc tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuê nhà ở xã hội thuộc sở hữu nhà nước đối với các trường hợp thuộc diện gia đình có công với cách mạng trên địa bàn thành phố.

Xoài dẫn đầu danh sách hoa quả nhập khẩu vào Hoa Kỳ

Theo thống kê mới nhất của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, quốc gia này là thị trường nhập khẩu lớn về xoài. Năm nay, Mỹ tăng nhập khẩu xoài từ nhiều nước, trong đó có Việt Nam khiến quả xoài xuất khẩu tăng mạnh.

Chủ xe Hyundai 'số đỏ' bốc được biển 56789

Đi đăng ký đổi biển, chủ xe Hyundai 'số đỏ' bốc được biển 56789. Với biển số siêu đẹp này, chiếc xe cũ có giá 200 triệu đồng được trả tới 700 triệu đồng.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm từ chiều nay 11/11

Liên bộ Công thương - Tài chính vừa yêu cầu doanh nghiệp đầu mối đồng loạt giảm giá bán lẻ xăng dầu. Đây là phiên thứ 2 liên tiếp giá xăng được điều chỉnh giảm.

Grab Việt Nam hợp tác với Lazada Việt Nam mang nhiều lợi ích

Grab hợp tác với Lazada nhằm phục vụ nhu cầu kỹ thuật số ngày càng tăng của người Việt. Thỏa thuận hợp tác ở nhiều lĩnh vực để mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm độc đáo, bắt đầu từ Lễ hội mua sắm 11.11.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Chính thức: Công Phượng trở lại HAGL

Tối 23.11, câu lạc bộ TPHCM xác nhận Công Phượng cùng Lê Văn Sơn, Lê Đức Lương sẽ trở lại HAGL (Hoàng Anh Gia Lai) sau một mùa giải cho mượn.

dong
dong
TOP