Khơi thông sông Cổ Cò, đánh thức tiềm năng ngủ quên

Không chỉ là giao thông đường nối kết nối Đà Nẵng – Hội An, việc sông Cổ Cò được khơi thông sẽ đánh thức những tiềm năng vốn ngủ quên như du lịch, bất động sản, cho đến văn hóa – lịch sử.

"Đại gia" nào đứng sau doanh nghiệp "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh làm CEO?

Những lời quảng cáo về một tập đoàn "có vốn đầu tư nước ngoài", "không ngừng lớn mạnh", "đẳng cấp và nổi tiếng" không chỉ ở Việt Nam mà còn tại 25 quốc gia trên thế giới khiến dư luận không khỏi tò mò về tiềm lực kinh tế thực sự của doanh nghiệp này.

Loay hoay "điệp khúc" chờ sổ hồng

Người dân sinh sống tại các chung cư nhiều năm không được cấp sổ hồng. Họ yêu cầu chủ đầu tư bàn giao sổ hồng nhưng doanh nghiệp "khóc ròng" vì "tắc" tiền sử dụng đất, cơ quan chức năng không cho làm sổ.

Bánh trung thu: Quầy bán ế ẩm, “Nhà làm” lên ngôi

Sắp đến Tết Trung thu, nhiều quầy hàng bán bánh mở ra liên tiếp để phục vụ nhu cầu mọi người. Tuy nhiên, hiện tượng ế ẩm, vắng khách, lác đác người mua là tình hình chung của các quầy bánh trung thu hiện nay.

Đại gia Lê Văn Vọng giờ đang ở đâu?

Ngay sau khi vừa thoái vốn khỏi Tập đoàn Lã Vọng, đại gia Lê Văn Vọng đã góp vốn "khủng" và đứng tên đại diện pháp luật cho VFI Group, khởi đầu cho một "cuộc chơi mới" của vị doanh nhân 7x trong lĩnh vực bất động sản.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Chủ tịch Yên Bái được bầu làm Bí thư Tỉnh ủy khoá XIX

Sáng 24/9, Đại hội Đảng bộ tỉnh Yên Bái tiếp tục làm việc. Theo kết quả công bố tại Đại hội, Hội nghị lần thứ nhất Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XIX chiều 23/9, đã bầu ông Đỗ Đức Duy, Chủ tịch UBND tỉnh, làm Bí thư Tỉnh ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025.

dong
dong
TOP