VinFast nhận đơn hàng bán hơn 2.500 xe VF 8 và VF 9 cho Autonomy

Los Angeles, California, ngày 17/11/2022 (tức 18/11 giờ Việt Nam) - VinFast công bố nhận được đơn đặt hàng xe VF 8 và VF 9 từ Autonomy - công ty cho thuê xe lớn nhất của Mỹ. Với 2.500 xe, đây là một trong những đơn đặt hàng xe điện lớn nhất của Autonomy từ trước đến nay, khẳng định sự đón nhận của thị trường quốc tế dành cho hãng xe Việt.

Giá xăng tăng hơn 1.100 đồng/lít

Trên cơ sở điều hành của Liên Bộ Công Thương - Tài chính, giá xăng tiếp tục tăng lần thứ 4 liên tiếp, trong khi giá dầu diesel giảm nhẹ.

Chủ tịch Trần Đình Long sắp rớt khỏi danh sách tỷ phú USD

Theo số liệu của Forbes, tính đến ngày 9/11, ông Trần Đình Long-Chủ tịch Tập đoàn Hòa Phát (MCK: HPG) có số tài sản 1 tỷ USD (xếp thứ 2.429 trong danh sách những người giàu nhất trên thế giới), giảm 58 triệu USD so với lần đánh giá trước đó và giảm 2,2 tỷ USD với bảng xếp hạng trong tháng 3/2022.

Loạt lãnh đạo doanh nghiệp bị bán giải chấp cổ phiếu

CTCP Chứng khoán Tân Việt (TVSI) vừa công bố thông tin về việc bán giải chấp chứng khoán đối với ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR). Số lượng cổ phiếu PDR dự kiến bán giải chấp là 750.000 đơn vị với thời gian thực hiện từ ngày 7/11.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP