Đà Nẵng cần hỗ trợ để sớm hoàn thành giai đoạn 2 khu công nghệ thông tin

Ngày 29-3-2019, trong dịp kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng Đà Nẵng, Công ty DITP đã khánh thành giai đoạn 1 dự án Danang IT Part. Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự tham dự của đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ và đại diện các lãnh đạo Bộ, ngành Trung ương, lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng.

“Ông lớn giải khát” Coca Cola và những lùm xùm ở Việt Nam

Là một ông lớn trong ngành giải khát thế giới, Coca Cola vướng vào nhiều vụ bê bối với những vấn đề chủ yếu xoay quanh sức khỏe, môi trường và kinh doanh. Từ khi kinh doanh tại Việt Nam, Công ty này cũng gây ra khá nhiều vụ tai tiếng, buộc các cơ quan chức năng phải vào cuộc.

Người dân lao đao vì giá tôm hùm thấp kỷ lục

Do thị trường tiêu thụ thu hẹp, giá tôm hùm thương phẩm tại Khánh Hoà vẫn đang ở mức thấp kỷ lục, dao động từ 500.000 – 600.000 đồng/kg tôm hùm xanh và 1.000.000 – 1.100.000 đồng/kg tôm hùm bông loại 1 (trọng lượng trên 1kg/con). Đây là mức giá thấp chỉ bằng gần một nửa so với thời điểm cuối năm 2018.

Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng: Bước đi chiến lược trong thời kỳ hội nhập

Là một trong ba cảng hàng không lớn nhất của cả nước đến thời điểm hiện tại, do đó việc phát triển cơ sở hạ tầng, đảm bảo an ninh - quốc phòng, quản lý hoạt động vận tải tại Cảng Hàng không quốc tế Đà Nẵng là một trong những vấn đề tiên quyết để thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội TP. Đà Nẵng cũng như trong khu vực.

Tôn vinh 63 nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2019

Ngày 12/10, tại Hà Nội, nhân kỷ niệm 89 năm Ngày Thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2019), Trung ương Hội Nông dân Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Công Thương tổ chức lễ tôn vinh và trao danh hiệu nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2019.

Có nên săn đất giá rẻ sau cơn 'sốt'?

Sau mỗi cơn "sốt" đất, thị trường lại trầm lắng, giá đất giảm nhiệt mạnh, nhưng các nhà đầu tư có nên đổ tiền vào thị trường thời điểm này không?

Giá vàng tiếp tục giảm trong phiên giao dịch ngày 11/10

Giá vàng SJC đang niêm yết trên thị trường là 41,5 triệu đồng/lượng (mua vào) và 42 lượng (bán ra). Giá vàng tiếp tục giảm hơn 150 nghìn so với phiên giao dịch ngày 10/10. Giá vàng trong nước được dự báo là sẽ tiếp tục giảm trong phiên cuối tuần.

BÀI ĐỌC NHIỀU

"Tương tư" hủ tiếu sa tế Mỹ Tho

Về Tiền Giang, người ta thường nhớ ngay đến hủ tiếu Mỹ Tho với sợi nhỏ, nước lèo trong, ngọt lịm. Nhưng ở đây còn có một món cũng nổi tiếng không kém là hủ tiếu sa tế.

'Hô biến' nọng cằm hiệu quả tại nhà

Nọng ở cằm khiến khuôn mặt của các chị em bị kém sắc hơn rất nhiều, đặc biệt là những người ao ước có khuôn mặt V-line. Vậy dưới đây chính là những mẹo hay giúp các bạn ngăn ngừa nọng ở cằm một cách hiệu quả.

dong
dong
TOP