Trấn Thành trả lời thẳng khi có fan hỏi xin vay 500 triệu đồng, phán 1 câu nghe mà điếng người

Tối 17/1 vừa qua, Trấn Thành có buổi livestream giao lưu với khán giả trên chính trang cá nhân của mình. Đã lâu rồi anh mới được trò chuyện với mọi người nên tỏ ra rất hào hứng. Bên cạnh khoe những dự án đang thực hiện, nam MC còn kể cho mọi người nghe những sự việc mình gặp phải trong thời gian qua.

Táo Quân 2022 sẽ ghi hình không có khán giả

Theo Tri thức trực tuyến, ê-kíp làm chương trình Gặp nhau cuối năm (Táo Quân 2022) đã thông tin về kế hoạch ghi hình chương trình trong 2 ngày 15 và 16/1 tại Hà Nội. Trong đó, do ảnh hưởng và diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, đơn vị sản xuất sẽ không phát hành vé mời như những năm trước. Như vậy, các nghệ sĩ sẽ biểu diễn ở sân khấu không khán giả.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nhiệm vụ lớn

Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2022, người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao các cơ quan trình, cơ quan thẩm định, cơ quan phối hợp đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng các dự án luật và đề nghị xây dựng luật.

Lập tài khoản giả mạo lừa đảo gần 5 tỷ đồng trên Facebook

Ngày 21/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tuyên Hóa bắt 2 nghi phạm, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền giao dịch xác định gần 5 tỷ đồng

Một ngân hàng "chơi lớn" thưởng Tết Nguyên đán tới 6 tháng lương

Càng đến gần cuối năm, những thông tin liên quan đến thưởng Tết càng được người lao động quan tâm. Tùy theo từng ngành nghề khác nhau, người lao động sẽ có những mức thưởng khác nhau. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin 1 ngân hàng thưởng Tết nhân viên có thể lên đến 6 tháng lương.

dong
dong
TOP