NSND Thanh Hoa hé lộ chuyên tình yêu ở tuổi U70: Từ bị gia đình chồng và hai con riêng phản đối đến được chiều chuộng như “công chúa”

Là một nghệ sĩ ghi dấu ấn với nhiều ca khúc ghi dấu ấn mãi với thời gian như: Tàu anh qua núi, Làng lúa làng hoa, Tình yêu trên dòng sông quan họ... Dù đã bước vào tuổi 70, NSND Thanh Hoa vẫn trẻ trung cả ngoại hình lẫn giọng hát. Bà mang vẻ đẹp nghệ sĩ bởi sự trẻ trung của tâm hồn, dồi dào năng lượng với nghề. Tuy nhiên, NSND Thanh Hoa khá kín tiếng trong chuyện tình yêu. Bà bảo, tình yêu với bà giờ như báu vật, đó là thứ quý giá mà cuộc sống mang lại cho bà sau nhiều đổ vỡ trong quá khứ...

BÀI ĐỌC NHIỀU

"Ma men" hành hung bé trai tăng động chưa được làm rõ bất ngờ gặp tai nạn tử vong

Sau khi đi nhậu về đến trước cửa nhà, T. nhìn thấy 1 bé trai ở trong nhà. Nghi là trộm, T. đã đánh cháu bé. Trong khi đó, gia đình bị hại lại cho rằng từ nhỏ, bé trai đã mắc chứng bệnh “tăng động, giảm chú ý” nên rất thích ngắm nhà lầu, biệt thư đẹp. Mặt khác, cháu bé không nhận thức được giá trị đồng tiền, cũng không biết xài tiền nên không thể trộm cắp.

Xóa bỏ 39 thủ tục hành chính, người dân hết bị sổ hộ khẩu “hành”?

Hiện nay, công an các địa phương đang cho công dân kê khai “Phiếu thu thập thông tin dân cư” (DC01) để phục vụ công tác xây dựng Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, quản lý bằng số hóa. Một trong những nội dung đáng chú ý của dự thảo luật Cư trú (sửa đổi) là bỏ sổ hộ khẩu, thay bằng mã số định danh cá nhân. Điều này đang được dư luận rất quan tâm. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn những thắc mắc liên quan đến vấn đề bỏ sổ hộ khẩu và kê khai DC01 như thế nào cho đúng.

dong
dong
TOP