Đặt chân đến Philippines, Ngọc Châu được fan đặt nhiều kỳ vọng

Ngọc Châu hiện đang là nàng hậu nhận được sự quan tâm lớn khi chỉ còn vài tháng nữa cô sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe 2022 (MU). Trước khi tham gia cuộc thi nhan sắc, mỹ nhân gốc Tây Ninh được công ty đầu tư một khóa tập huấn tại nước ngoài với chuyên gia nổi tiếng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên nói gì về việc bị kiện?

Theo VietNamNet, tối 3/11, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã lần đầu lên tiếng về việc bị bà Đặng Thuỳ Trang kiện vì vay nợ 1,5 tỷ đồng và có hành vi vu khống. Trong đơn kiện, bà Đặng Thuỳ Trang đã yêu cầu nàng hậu bồi thường số tiền 2,4 tỷ đồng.

Ông Nawat bị nhà tài trợ chính của Miss Grand International khởi kiện

Ngày 2/11, ông Thitapa Thanasappreech - Giám đốc điều hành công ty xổ số trực tuyến tại Thái Lan Hong Thong Lottery Office, đồng thời là nhà tài trợ chính của Miss Grand International đã thông báo chính thức chấm dứt hợp đồng và nộp đơn kiện ông Nawat Itsaragrisil về hành vi đăng tải thông tin sai lệch tại Sở cảnh sát Phra Khanong. Ngoài ra, ít nhất 10 người bình luận sai lệch, phỉ báng cũng có liên quan đến vụ việc.

Ca sĩ Hàn Quốc Lee Ji Han qua đời ở tuổi 24 trong thảm kịch Itaewon

Tối 30/10, 935 Entertainment - Công ty quản lý của nam ca sĩ Lee Ji Han xác nhận tin buồn: “Lee Ji Han đã qua đời trong vụ tai nạn Itaewon ngày 29/10. Chúng tôi hy vọng đó không phải sự thật, nhưng khi biết tin, chúng tôi vô cùng bàng hoàng. Chúng tôi sẽ cẩn thận về việc này vì gia đình anh ấy đang rất đau buồn. Chúng tôi cầu nguyện cho những người đã khuất”.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nữ sinh lớp 9 nghi nhảy cầu mất tích ở Thừa Thiên - Huế

Sáng 25/11, thông tin từ UBND xã Phong An (huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên - Huế), lực lượng chức năng địa phương đang tổ chức, phối hợp với Công an huyện Phong Điền tìm kiếm một nữ sinh nghi nhảy cầu mất tích.

dong
dong
TOP