Hai mẫu xe nổi tiếng hiện đang bán tại Việt Nam đối diện với "án tử" từ năm 2022

Các nhà sản xuất xe ô tô thế giới đang "chạy đua" hết sức khốc liệt, hàng loạt các mẫu xe mới được ra đời, hứa hẹn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới. Ngược lại, cũng đã đến lúc phải nói lời tạm biệt với những mẫu xe đã từng rất thành công, để "nhường chỗ" lại cho thế hệ mới.

Hàng loạt mẫu xe đang giảm giá, tăng mức ưu đãi trong tháng 12

Trái với xu hướng các dòng xe bị cắt bớt ưu đãi, đưa giá bán về mức cao hơn trong bối cảnh chính sách hỗ trợ phí trước bạ được áp dụng, thì trên thị trường xe Việt vẫn xuất hiện khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn đang ưu ái người tiêu dùng.

Honda Winner X 2022 ra mắt khách Việt trong tuần tới, thiết kế nâng cấp đẹp lấn át Exciter 155?

Mới đây, trang tin về xe máy nổi tiếng của Indonesia cho biết hãng Honda sẽ chính thức giới thiệu mẫu Honda Winner X thế hệ mới tại thị trường Việt Nam trong tuần tới. Trang tin này cho hay Honda Winner X thế hệ mới sẽ được tinh chỉnh trong cả thiết kế lẫn trang bị nhằm tăng sức cạnh tranh lên Yamaha Exciter 155 2021.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Nhiệm vụ lớn

Kết luận phiên họp Chính phủ chuyên đề xây dựng pháp luật tháng 1/2022, người đứng đầu Chính phủ đánh giá cao các cơ quan trình, cơ quan thẩm định, cơ quan phối hợp đã dành nhiều thời gian, công sức để xây dựng các dự án luật và đề nghị xây dựng luật.

Lập tài khoản giả mạo lừa đảo gần 5 tỷ đồng trên Facebook

Ngày 21/1, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh vừa phối hợp Công an huyện Tuyên Hóa bắt 2 nghi phạm, để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền giao dịch xác định gần 5 tỷ đồng

Một ngân hàng "chơi lớn" thưởng Tết Nguyên đán tới 6 tháng lương

Càng đến gần cuối năm, những thông tin liên quan đến thưởng Tết càng được người lao động quan tâm. Tùy theo từng ngành nghề khác nhau, người lao động sẽ có những mức thưởng khác nhau. Tuy nhiên, mới đây mạng xã hội "dậy sóng" trước thông tin 1 ngân hàng thưởng Tết nhân viên có thể lên đến 6 tháng lương.

dong
dong
TOP