Cuộc sống

Phát hiện chồng lừa dối, vợ tính phí 40 bảng mỗi lần làm 'chuyện ấy'

Dù tha thứ cho chồng mua dâm trong quán massage trá hình suốt 5 năm nhưng người vợ Anh vẫn quyết định sẽ thu phí chồng.

Sarah ở West Midland (Anh) đã tưởng mình có hôn nhân 30 năm hạnh phúc, cho đến khi phát hiện bí mật của chồng vào tháng 11/2017. Ngay sau đó, cô đã phải thực hiện xét nghiệm HIV loại trừ nguy cơ lây bệnh từ đời sống tình dục không an toàn của chồng.

Chồng Sarah là một luật sư. Vào năm 2013, Sarah thấy một số điện lạ trong máy chồng, gọi đến đó thì biết là cơ sở massage, nhưng khi đó người chồng nói đi tẩm quất lành mạnh. Đến năm 2015, Sarah tiếp tục phát hiện chồng có các loại nước hoa và thuốc kích dục, nhưng ông chối quanh.

"Nó làm cho tôi sợ rằng anh ấy có thể lừa dối tôi", cô với với tờ Sunday Mercury.

Bí mật của người chồng bại lộ khi Sarah thu thập được những bằng chứng ông thường xuyên mua dâm khi ghé các quán massage, hồi cuối năm 2017. Tuy vậy Sarah quyết định tha thứ cho chồng. Song, cũng từ đó cô quyết định tính phí 40 bảng Anh (khoảng 1,3 triệu đồng) mỗi lần sinh hoạt vợ chồng. Số tiền này đúng bằng tiền chồng cô đã trả cho gái mại dâm.

"Tôi biết giá trị của tôi. Một phụ nữ tốt có giá trị hơn cả hồng ngọc, bởi cô ấy giữ mình cho chồng. Trong 30 năm qua, tôi đã sống trọn bản thân cho cuộc hôn nhân này", cô buồn nói.

Sarah đã thu thập nhiều bằng chứng chồng mua dâm. Ảnh: The Sun.

Sau khi phát hiện ra sự thật này, Sarah cũng mất đi sự tin tưởng với chồng. Thêm vào đó, dù cô tha thứ cho việc chồng có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, nhưng không thể chấp nhận nó đã xảy ra trong nhiều năm trời. Hiện tại cô đang kêu gọi các nhà chứa dưới vỏ bọc những spa, trung tâm massage ngăn chặn việc khách đến chỉ gọi một phụ nữ bán dâm.

"Tại sao lại là một người. Nếu chỉ mua dâm một phụ nữ, điều đó làm tôi lo lắng. Đó chính là ngoại tình", cô nói.

Người phụ nữ ngũ tuần này cho biết thêm, chồng cô đã thừa nhận bắt đầu mua dâm khi biết đến các loại thuốc kích dục. Sau khi sự việc vỡ lở, ông chồng đang cố gắng hàn gắn vết thương gây ra với vợ.

Tác giả: Bảo Nhiên

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: lừa dối , ngoại tình

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP