Số hóa

Oppo Reno lộ cấu hình với camera 48 megapixel

Dòng smartphone mới của Oppo có màn hình 6,4 inh, chip Snapdragon 710, camera sau 48 "chấm" và camera selfie 16 megapixel.

Theo Gizmochina, dòng sản phẩm mới Reno dự kiến ra mắt ngày 10/4. Thông tin về cấu hình máy xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của IMDA (Cơ quan phát triển truyền thông thông tin Singapore) và Bluetooth SIG, tổ chức giám sát sự phát triển của các tiêu chuẩn Bluetooth.

Thông tin về Oppo Reno trên IMDA.

Mẫu smartphone với tên mã CPH1917 của Oppo sử dụng chip Snapdragon 710, màn hình hỗ trợ độ phân giải Full HD +. Thiết bị cũng được trang bị hệ thống camera kép 48 megapixel và 5 megapixel còn máy ảnh phía trước 16 "chấm". Máy chạy hệ điều hành ColorOS v6.0 và có các kết nối như Wi-Fi 802.11ac và Bluetooth 5.0.

Thông số kỹ thuật của Oppo Reno theo Bluetooth SIG.

Tuần trước, phó chủ tịch Oppo Shen Yiren tuyên bố điện thoại thông minh cao cấp mới của công ty sẽ được trang bị chipset Snapdragon 855, pin 4.065 mAh và hệ thống camera zoom lai 10x. Trên AnTuTu, một smartphone sử dụng chip Snapdragon 855 cũng xuất hiện với các thông số kỹ thuật như màn hình Full HD+, RAM 8 GB, dung lượng lưu trữ 256 GB, hệ điều hành Android 9 Pie và camera 16 megapixel. Máy ghi được điểm hiệu năng ấn tượng là 356.246.

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia dự đoán mẫu smartphone bí ẩn ở trên là phiên bản cao hơn của Reno hoặc một flagship khác của công ty.

Tác giả: Bảo Nam

Nguồn tin: Báo VnExpress

  Từ khóa: oppo , camera

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP