Giải trí

DJ Ximer bị đình chỉ hoạt động

BEATLAB thông báo từ ngày 11/4, DJ Ximer chính thức bị đình chỉ mọi hoạt động với nhóm. Các trang mạng xã hội và số điện thoại của nam DJ này đã khóa trước những lùm xùm trên mạng xã hội.

Trên trang fanpage, BEATLAB - phòng sản xuất âm nhạc - lên tiếng về lùm xùm liên quan đến DJ Ximer, người được cho là có hành động gây bức xúc đang lan truyền trên mạng xã hội.

Thông báo của BEATLAB cho biết: "Kể từ hôm nay, DJ Ximer chính thức bị đình chỉ mọi hoạt động với nhóm. DJ Ximer là một trong những người đồng sáng lập của BEATLAB. Vì vậy, phương án chính thức tiếp theo sẽ được quyết định khi chúng tôi đã có thể liên lạc với DJ Ximer". Bên cạnh đó, BEATLAB khẳng định nhóm không liên quan, cổ súy, hay dung túng cho những hành vi đi ngược với quy chuẩn của xã hội.

Thông báo của BEATLAB trên fanpage


BEATLAB cho biết DJ Ximer gia nhập đội ngũ từ năm 2023, nhưng hơn một năm qua, anh đã rút lui để chăm lo gia đình và không tham gia bất kỳ dự án nào của nhóm. "Các sản phẩm gần đây của chúng tôi đều không có sự xuất hiện của Ximer", nhóm nhấn mạnh.

BEATLAB kêu gọi cộng đồng mạng ngừng công kích các thành viên khác trên mạng xã hội. "Thời gian tới, BEATLAB vẫn sẽ tiếp tục những dự án âm nhạc đang triển khai. Rất mong mọi người hiểu và thông cảm cho chúng tôi, để những hệ lụy xoay quanh sự việc này không ảnh hưởng tới tập thể và những anh em nghệ sĩ còn lại", thông báo viết.

DJ Ximer trên chương trình "Người ấy là ai". Ảnh: NSX


Ngày 11/4, các trang mạng xã hội và số điện thoại của DJ Ximer đã khóa.

DJ Ximer, tên thật là Ngọc Phan, là cái tên đang được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội. Năm 2023, anh từng gây chú ý khi xuất hiện trên chương trình "Người ấy là ai". Thời điểm đó, Ximer giới thiệu bản thân là VJ, DJ, nhà sản xuất, người sáng lập của một trung tâm đào tạo DJ ở Hà Nội.

Tác giả: Mai Trang

Nguồn tin: VOV.VN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP