Mẹo bóc chuối chuẩn khoa học

Chuối là 1 trong những loại trái cây vô cùng quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên, có bao giờ bạn thắc mắc như thế nào là bóc chuối đúng, chuẩn khoa học.

Ai cần tránh hoặc hạn chế ăn ít lạc?

Mặc dù lạc (đậu phộng) là loại thực phẩm bổ dưỡng với nhiều lợi ích cho sức khỏe, nhưng một số nhóm người nên hạn chế hoặc tránh ăn lạc để đảm bảo sức khỏe.

Nước đun sôi hay đóng chai an toàn hơn?

Một số người quen uống nước đun sôi truyền thống, trong khi số khác lo lắng về chất lượng nước máy nên đã chọn uống đóng chai. Vậy đâu là loại nước an toàn hơn?

Rửa mặt khi tắm có hại gì?

Bạn có thói quen rửa mặt khi tắm? Hãy dừng lại ngay! Khám phá những tác hại tiềm ẩn của việc này đối với làn da và cách chăm sóc da đúng cách.

Vì sao không nên ướp thịt bò với muối?

Nhiều người có thói quen ướp thịt bò với muối trước khi chế biến để món ăn thêm đậm đà. Tuy nhiên, đây là một sai lầm phổ biến có thể khiến thịt bò bị dai và khô.

BÀI ĐỌC NHIỀU

Vinh danh 25 nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu năm 2024

Nhân kỷ niệm 42 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2024), sáng nay (19/11), Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng tổ chức lễ trao tặng giải thưởng “Nhà giáo Đà Nẵng tiêu biểu” và tuyên dương khen thưởng năm học 2023-2024.

dong
dong
TOP