Thể thao

Vận động viên trượt tuyết người Nga gặp tai nạn kinh hoàng ở Olympic

Vận động viên (VĐV) trượt tuyết người Nga, Pavel Trikhichev gặp tai nạn khi thực hiện bài thi tại Olympic mùa Đông Pyeongchang.

Hôm qua, Olympic mùa Đông đã chứng kiến sự cố của VĐV trượt tuyết người Nga, Pavel Trikhichev. VĐV này đã dính tai nạn kinh hoàng khi thực hiện phần thi trượt tuyết núi cao tổng hợp.

VĐV Pavel Trikhichev đã dính tai nạn kinh hoàng ở nội dung trượt tuyết núi cao tổng hợp

Sau khi đổ dốc với vận tốc lên tới 80km/h, Pavel Trikhichev đã bay lên không trung. Không may cho anh khi va vào biển báo và tiếp đất một cách lúng túng. Sau đó, VĐV này ngã trượt dài và mắc lại ở tấm lưới bảo vệ.

Ngay sau khi gặp sự cố, Pavel Trikhichev đã được chuyển tới bệnh viện. Theo những thông tin ban đầu, VĐV người Nga đã không gặp vấn đề nghiêm trọng.

Rất may, sau đó, anh đã được đưa tới bệnh viện và không gặp vấn đề nghiêm trọng

Phát biểu trước báo giới, HLV Anastasia Popkova đã xác nhận tình trạng của VĐV này. Bà cho biết: “Chỉ có một vài vết thâm tím. Cậu ta đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra chi tiết”.

Sau khi trì hoãn 17 phút vì tai nạn của Pavel Trikhichev, nội dung trượt tuyết núi cao tổng hợp tiếp tục diễn ra. VĐV người Áo, Marcel Hirscher đã giành huy chương vàng. Người giành huy chương bạc là VĐV người Pháp, Alexis Pinturault. Trong khi đó, VĐV Victor Mufat Jeandet giành huy chương đồng.

Tác giả: H.Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP