Số hóa

Nokia 3310 ra mắt phiên bản "vàng", chào đón hội nghị Trump-Putin

Với chất liệu bằng vàng và titanium, Nokia 3310 còn trang trí hình ảnh Tổng thống Putin và Tổng thống Trump đầy tinh xảo ở phía mặt lưng.

Mẫu Nokia 3310 dát vàng kỷ niệm hội nghị thượng đỉnh Trump-Putin.

Vào năm 2015, mẫu điện thoại đầy tính biểu tượng Nokia 3310 đã "nghỉ hưu" sau khi bán được hơn 126 triệu chiếc kể từ khi ra mắt và được coi là một trong những thành công lớn của hãng điện thoại di động Phần Lan.

Người dùng đặc biệt đánh giá cao sự cứng cáp và bền bỉ của Nokia 3310, đặc biệt là thời lượng sử dụng pin gần như "vô hạn".

Mới đây, Caviar - nhà sản xuất điện thoại thông minh cao cấp của Nga đã công bố một phiên bản Nokia 3310 đặc biệt dành riêng cho hội nghị thượng đỉnh sắp tới giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và đối tác Mỹ Donald Trump, theo Sputnik.

"Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị thượng đỉnh Putin-Trump sẽ là khởi đầu cho một trang sử mới và quan hệ Nga-Mỹ mới", trang web của Caviar nhấn mạnh.

Theo đó, phiên bản 3310 mới có tên “Peacemakers” sẽ được trang trí hình ảnh hai nhà lãnh đạo Putin, Trump bằng vàng, đi kèm chất liệu titanium, tạo nên một thiết kế độc đáo xen lẫn cổ điển và hiện đại.

“Peacemakers” sẽ được bán ra với giá 162.000 rúp (khoảng 2.608 đô la) cho đến ngày 27/7 tới đây.

Hồi tháng 5, Caviar cũng từng gây chú ý khi cho ra mắt một mẫu điện thoại cao cấp được thiết kế tinh vi để kỷ niệm lễ nhậm chức của Tổng thống Vladimir Putin.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: Trump-Putin , nokia

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP