Xe

'Khủng long' Cadillac Escalade sắp ra mắt thế hệ mới

Theo thông tin mới nhất, Cadillac sẽ giới thiệu thế hệ mới của SUV cỡ lớn hạng sang Escalade vào năm sau, và đây sẽ là mẫu xe của năm 2021.

Được bán ra từ tháng 1/2014, Cadillac Escalade thế hệ thứ tư đã sẵn sàng cho một sự thay thế. Cuối năm ngoái, các bức ảnh chụp 3 bản chạy thử với lớp vỏ ngụy trang của thế hệ mới (Escalade 2021) đã rò rỉ và hiện tại đã có thông tin ban đầu về mẫu xe này.

Trang Cadillac Society, trích dẫn một nguồn tin ẩn danh, khẳng định thế hệ mới của SUV cỡ lớn sẽ được giới thiệu vào năm 2020. Cũng theo báo cáo này, đời cuối cùng thuộc thế hệ hiện tại của Escalade (mẫu xe năm 2020) sẽ chỉ nhận được những cập nhật nhỏ, ví dụ như tùy chọn màu mới.

Mẫu xe này sẽ vẫn giữ kích thước lớn với phong cách thiết kế vuông vức.

Để làm sáng tỏ vấn đề, Carscoops đã liên hệ với Cadillac nhưng chỉ được trả lời ngắn gọn "chúng tôi không thể bình luận gì về các sản phẩm trong tương lai".

Như những gì đã tiết lộ trước đây, Cadillac Escalade 2021 sẽ vẫn giữ kích thước lớn và phong cách vuông vắn đã tạo nên dấu ấn với khách hàng. Lớp vỏ ngụy trang quá kín khiến việc nhận biết các chi tiết bên trong rất khó, nhưng thế hệ mới được kỳ vọng sẽ nhận được nâng cấp về ở đầu và đuôi xe cũng như thiết kế lưới tản nhiệt mới tương tự với các SUV nhỏ hơn của Cadillac.

Cadillac Escalade 2021 sẽ sử dụng nền tảng khung gầm mới.

Tuy nhiên, thông tin đáng chú ý nhất chính là việc xe sẽ sử dụng một nền tảng mới và hệ thống treo sau độc lập sẽ giúp cho cảm giác lái thoải mái hơn. Escalade thế hệ thứ năm cũng được cho sẽ giữ lại động cơ V8 6.2L với công suất tối đa 420 mã lực, đồng thời sẽ có thêm 2 tùy chọn mới, có thể là động cơ V8 4.2L lấy từ mẫu Cadillac CT6 và một tùy chọn khác với hệ thống Hybrid sạc điện.

Tác giả: VIẾT HOÀNG

Nguồn tin: Báo Tiền phong

  Từ khóa: Escalade , Cadillac

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP