Tin địa phương

Đà Nẵng: Dùng mìn cướp 40 triệu đồng ở cửa hàng Viettel chỉ trong 27 giây

Kẻ bịt mặt đã dùng mìn và súng khống chế một nữ nhân viên cửa hàng Viettel ở Đà Nẵng cướp đi khoảng 40 triệu đồng chỉ trong thời gian 27 giây.

Cửa hàng Viettel bị cướp - Ảnh: T.C

Tối 13.1, Cơ quan CSĐT Công an quận Liên Chiểu (TP.Đà Nẵng) và các cơ quan liên quan đang điều tra, làm rõ vụ việc nam thanh niên sử dụng hung khí xông vào một cửa hàng Viettel trên địa phường Hòa Khánh Bắc (Q.Liên Chiểu, Đà Nẵng) cướp tài sản.

Thông tin ban đầu, khoảng 12 giờ 20 ngày 13.1, một nam thanh niên trùm kín mặt, mặc áo mưa, đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy hiệu Suzuki màu xanh dừng trước cửa hàng Viettel trên đường Nguyễn Lương Bằng (P.Hòa Khánh Bắc).

Sau đó, người này xông vào cửa hàng. Khi ấy cửa hàng chỉ có nữ nhân viên Nguyễn Trúc H. (SN 1992, trú Q.Liên Chiểu). Tên cướp đã ném quả mìn trên tay xuống đất, rồi rút súng ra đe dọa buộc nữ nhân viên phải đưa hết tiền.

Do quá hoảng sợ, nữ nhân viên đã đưa số tiền của khách hàng gửi trong ngày cho tên cướp. Sau khi cầm được tiền, tên cướp đã nhanh chóng phóng xe máy tẩu thoát.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi nhận được, y đã cướp được khoảng 40 triệu đồng chỉ trong thời gian 27 giây.

Người dân sống gần đó cho biết thời điểm xảy ra vụ việc do nhân viên bảo vệ cửa hàng đang đi vệ sinh, nghe tiếng tri hô, bảo vệ chạy ra thì tên cướp đã tẩu thoát. Ngay sau đó, nhân viên bảo vệ cầm quả mìn ném ra ngoài nhưng không phát nổ. Nhận được tin báo, lưc lượng công an đã có mặt để ghi nhận vụ việc và trích xuất camera để điều tra.

Tác giả: Thạch Châu

Nguồn tin: Báo Một thế giới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP