Giáo dục

Công an tiến hành điều tra nghi án thầy giáo dâm ô nhiều học sinh lớp 1

4/5 nữ sinh lớp 1 ở Bình Thuận đã được công an đưa đi giám định y khoa để làm rõ hành vi dâm ô của một thầy giáo trong trường suốt một thời gian dài.

Ngày 17/4, cơ quan CSĐT, Công an huyện Hàm Tân (Bình Thuận), cho biết cơ quan này đã ra quyết định trưng cầu giám định y khoa đối với 4 bé gái học lớp 1 trên địa bàn huyện để điều tra về hành vi dâm ô của một thầy giáo.

Theo thông tin ban đầu, thầy giáo H đã nhiều lần có hành vi dâm ô đối với nhiều bé gái học lớp 1 trong trường. Được biết, tất cả có 5 bé gái bị thầy này xâm hại nhưng chỉ có 4 bé được gia đình đồng ý đưa đi giám định. Cả 4 bé gái nói trên đều là học sinh cùng lớp.

Từ tháng 2 đến tháng 4-2019, các bé bị thầy giáo H. nhiều lần có hành vi dâm ô. Sau khi giáo viên khác và gia đình nghe học sinh báo lại sự việc, nhà trường đã làm đơn gởi cơ quan công an yêu cầu làm rõ.

4/5 em học sinh đã được đưa đi giám định y khoa.

Trao đổi với Zing.vn, ông Đặng Hồng Sinh, Trường phòng Giáo dục và Đào Tạo huyện Hàm Tân, cho hay phòng đã nhận được báo cáo vụ việc của nhà trường.

“Tạm thời đình chỉ công việc của thầy giáo để chờ kết luận của cơ quan chức năng”, ông Sinh nói.

Được biết, thầy giáo này đã có vợ và con, hiện đnag sinh sống ở cùng địa phương. Theo một số nguồn tin, tất cả các bé gái đưa đi giám định đều có dấu hiệu bị xâm hại.

Tác giả: Diệu Thùy

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: thầy giáo , dâm ô

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP