Tin địa phương

Bổ nhiệm Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng

Ngày 15/3, đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Phó Viện trưởng VKSND tối cao đã thay mặt lãnh đạo VKSND tối cao, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Chánh văn phòng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng.

Theo quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Kiểm sát viên cao cấp, Chánh văn phòng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng được bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng thời hạn 5 năm kể từ ngày 15/3/2019.

Đồng chí Nguyễn Văn Chiến sinh năm 1969, tại tỉnh Ninh Bình, trình độ Thạc sĩ Luật, trước khi vào ngành Kiểm sát từ năm 1991, đồng chí đã trải qua quá trình phục vụ trong quân ngũ và được đào tạo tại Trường Kiểm sát tại TP Hồ Chí Minh.

Phó Viện trưởng VKSND tối cao trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Nguyễn Văn Chiến, đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Phó Viện trưởng VKSND tối cao cho biết, sau thời gian theo dõi, lãnh đạo VKSND tối cao đã ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trưởng thành của đồng chí Nguyễn Văn Chiến.

Lãnh đạo VKSND tối cao nhận thấy đồng chí Nguyễn Văn Chiến là người đã từng kinh qua nhiều chức vụ lãnh đạo trong Ngành kiểm sát và có trình độ năng lực, vì vậy việc bổ nhiệm chức danh Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng cho đồng chí Chiến là phù hợp và cần thiết.

Việc bổ nhiệm cũng nhằm kịp thời kiện toàn công tác tổ chức cán bộ, đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thống nhất, liên tục và toàn diện trong việc thực hiện các chức năng nhiệm vụ của của VKSND cấp cao đã được duy định tại Luật tổ chức VKSND 2014.

Lãnh đạo VKSND cấp cao tại Đà Nẵng tặng hoa chúc mừng tân Phó Viện trưởng VKSND cấp cao tại Đà Nẵng

Đồng chí Nguyễn Huy Tiến – Phó Viện trưởng VKSND tối cao mong muốn đồng chí Nguyễn Văn Chiến sẽ cùng với lãnh đạo và tập thể VKSND cấp cao tại Đà Nẵng hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao.

Nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Nguyễn Văn Chiến hứa sẽ khắc phục triệt để những tồn tại của bản thân để hoàn thiện mình hơn, chấp hành mọi nhiệm vụ được giao và cùng với tập thể VKSND cấp cao tại Đà Nẵng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà lãnh đạo Ngành kiểm sát tin tưởng giao phó.

Tác giả: Xuân Nha

Nguồn tin: Báo Bảo vệ pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP