Giải trí

Á hậu tuổi Tuất khoe vai trần, chân thon giữa rừng phong Nhật Bản

Mới đây, Á hậu Thanh Tú – Á hậu tuổi Tuất duy nhất Việt Nam đã có chuyến du ngoạn Nhật Bản. Cô đã có những bộ ảnh đầy gợi cảm bên rừng phong lá đỏ rất đặc trưng của xứ sở này.

Ngô Thanh Tú là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam năm 2016. Sở hữu chiều cao 1,81 m, Ngô Thanh Tú được mệnh danh là "Á hậu cao nhất Việt Nam" và là một trong những người đẹp có chiều cao "khủng".

Thời gian vừa qua, Thanh Tú có dịp sang Nhật Bản đi tham quan một vài địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất nước này.


Lần thứ hai đến Nhật, Thanh Tú mới có cơ hội và thời gian để tìm hiểu về đất nước và con người nơi đây. Cô cho biết, bị ấn tượng bởi nét đẹp pha trộn giữa hiện đại và truyền thống của Nhật Bản.

Điểm dừng chân của Thanh Tú là cố đô Kyoto. Không khí cổ xưa trầm mặc nơi đây khiến cô muốn thử trải nghiệm mặc kimono một lần.


“Ấn tượng đầu tiên của Thanh Tú về kimono là bộ trang phục này rất khó mặc, cần đến 2 người trợ giúp nhưng mặc lên thì đẹp vô cùng”, người đẹp chia sẻ.

"Mặc kimono đi giữa đường phố Kyoto cổ kính khiến mình có cảm giác như trở thành một cô gái Nhật thực thụ", Thanh Tú cho biết thêm.

Thời gian này, Á hậu 24 tuổi vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội và văn hóa. Muốn trở thành một nhà ngoại giao nên Thanh Tú chỉ lựa chọn những hoạt động phù hợp với mình. Trong năm 2018, Thanh Tú sẽ xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.

Vì quá mê mẩn trước vẻ đẹp thiên nhiên của Nhật Bản trong ngày đông, Thanh Tú cũng tranh thủ ghi lại những hình ảnh này để làm kỷ niệm. Giữa cái lạnh dưới 10 độ, Thanh Tú khoe vẻ đẹp tràn đầy sức sống của tuổi trẻ. Cô càng nổi bật giữa những cây phong lá đỏ với đôi vai trần và cặp chân dài miên man.

Ảnh: Tô Thanh Tân

Tác giả: Hà Tùng Long

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: Á hậu Thanh Tú

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP