Giới trẻ

Thót tim với bà mẹ "ninja" 1 tay bế con, 1 tay lái xe băng băng

Chứng kiến cảnh tượng bà mẹ 1 tay bế con, 1 tay lái xe trên phố khiến nhiều người giật mình và để lại những ý kiến cho rằng đây là sự việc tiềm tàng nhiều nguy hiểm.

Dân mạng thường nói vui với nhau rằng "bán xăng cho phụ nữ là một tội ác" bởi rất nhiều trường hợp, hội chị em điều khiển phương tiện giao thông với những pha xử lý "cồng kềnh" khiến người khác phải giật mình thon thót.

Mới đây, hình ảnh người phụ nữ một tay lái xe máy, 1 tay bế con nhỏ được đăng tải trên MXH đã khiến CĐM sợ hãi vì sự thiếu an toàn và liều lĩnh. Trong ảnh được đăng tải, dù trời đã tối nhưng người phụ nữ vẫn dùng khăn bịt mặt kín như "ninja", điều khiển xe máy Honda Cub đi trên đường phố.

Ảnh MXH.


Trên chiếc xe đang chạy băng băng, chị gái này dùng tay phải để điều khiển xe còn tay trái thì bế cháu bé. Cháu bé ngả người vào vai người phụ nữ nhưng toàn bộ phần lưng không hề được nâng đỡ, cháu cũng không đội mũ bảo hiểm, chỉ đội 1 chiếc mũ lưỡi trai vải.

Chia sẻ với PV Kiến Thức, người đăng tải bức ảnh này cho hay anh bắt gặp trường hợp này ở đoạn đường Nguyễn Trãi, Hà Nội vào khoảng 21h ngày 14/8.

Khi chứng kiến tình huống này anh cùng những người xung quanh rất sợ hãi, định chạy xe theo để nhắc nhở nhưng người phụ nữ đã rẽ trái đi vào ngõ.

Ảnh MXH.

Sau khi xuất hiện trên MXH, bức ảnh người phụ nữ bế con nhỏ điều khiển xe máy khiến ai cũng phải lắc đầu ngán ngẩm vì sự nguy hiểm. Tất cả đều cho rằng việc chị bế con như thế sẽ không thể xử lý được những tình huống giao thông bất ngờ, không chỉ gây nguy hiểm cho 2 mẹ con mà còn cho những người bên cạnh.

Nickname M.H bình luận: "Sợ thật đấy, cháu bé thì ngủ mà người phụ nữ trên thì điều khiển xe máy bằng 1 tay. Lỡ lạc tay lái 1 cái thì không biết như nào mà lường".

Còn nickname L.P bình luận: "Đầu không đội mũ bảo hiểm, tầm nhìn thì hạn chế lại còn điều khiển xe bằng 1 tay. Chị này đúng là bất chấp tất cả, đánh đổi cả sinh mạng của mình và của trẻ nhỏ".

Hiện những hình ảnh trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

Tác giả: Thiên Anh

Nguồn tin: Báo Kiến thức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP