Du lịch

Thỏa mãn với những kỳ nghỉ trong mơ với giá cả phải chăng trong năm 2019

Hãy tranh thủ du lịch đến Bắc Cực hay đi vòng quanh thế giới trong 21 ngày với giá cả phải chăng để những chuyến đi trong năm 2019 của bạn thêm phần rực rỡ.

Du lịch đến Nam Cực

 Nam Cực

Nam Cực là nơi mà nhiều người thích đam mê xê dịch, khám phá muốn đặt chân tới. Tuy nhiên, điều kiện thời tiết khắc nghiệt cùng với chi phí cao đã ngăn cản họ. Thế nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng du lịch tới Nam Cực hơn thông qua một số nhà cung cấp du lịch tên tuổi với chi phí từ khoảng 2.700 đến 4.000 USD cho chuyến đi kéo dài 2 tuần. Bạn sẽ được con tàu du lịch của nhà cung cấp dịch vụ đưa đến Nam Cực, dừng lại ở Đảo Voi và eo biển Gerlache và đi qua vịnh Paradise.

Maldives

Maldives

"Thiên đường nghỉ dưỡng" Maldives hiển nhiên là đã quá nổi tiếng. Nhưng giá cả và chi phí cho một chuyến đi đến đây lại khá đắt đỏ nên không phải ai cũng dám "mạnh tay" chi trả. Tuy nhiên có một cách mà bạn vẫn có thể đến đây với chi phí rẻ trong năm 2019 là thay vì đặt các resort, bungalow sang chảnh thì đặt chỗ nghỉ tại các nhà nghỉ địa phương với giá chỉ khoảng 50 USD/đêm và thuê tàu, mua vé ra các resort vui chơi trong ngày.

Du lịch vòng quanh thế giới trong 21 ngày

Bali

Một công ty du lịch cho biết họ đang khởi động chương trình du lịch vòng quanh thế giới trong vòng 21 ngày, khởi hành từ New York tới London, Cairo, Bankok, Bali, Sydney, Phi-gi và kết thúc ở Los Angeles. Công ty này quảng cáo đây là tour du lịch đặc biệt với giá chỉ 6.500 USD dành cho những người đặt chỗ trước 28/2/2019. Dự kiến có 5 chuyến đi như vậy diễn ra vào từ tháng 7 đến tháng 11/2019. Giá vé trên đã bao gồm vé máy bay, khách sạn, các bữa ăn, hướng dẫn viên du lịch cho một nhóm tối đa 30 người.

Xem gấu Bắc Cực ở Na Uy

Na Uy

Kỳ nghỉ mơ ước và được thỏa thích ngắm gấu Bắc Cực cũng đang có giá ưu đãi dành cho những người mê mẩn loài vật đặc biệt này. Một công ty lữ hành đưa ra giá 4.000 USD cho một chuyến đi ngắm gấu Bắc Cực tại Na Uy khi đặt chỗ trước ngày 31/1.

Tác giả: Moon

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Nam Cực , Maldives , na uy

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP