Xã hội

Phát hiện nam thanh niên tử vong, xe máy đè lên người

Trong lúc đi chợ sáng nay 12-10, nhiều người dân ở Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) bàng hoàng khi phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong, bị chiếc xe máy đè lên người.

Sáng nay 12-10, ông Nguyễn Minh Duyệt, Trưởng Công an xã Cẩm Bình, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh, cho biết trên địa bàn xã này vừa phát phát hiện 1 nam thanh niên đã tử vong dưới mương nước cùng với 1 chiếc xe máy.

Danh tính nạn nhân được xác định là Nguyễn Trọng Ch. (SN 1995, trú tại xã Cẩm Yên, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, tử thi

Theo đó, vào khoảng 6 giờ sáng nay, trong lúc đi chợ, một số người dân tóa hỏa phát hiện 1 nam thanh niên bị chiếc xe máy nhãn hiệu Wave Alpha đè hẳn lên người dưới nằm dưới mương nước gần khu vực chọ Đình thuộc thôn Nam Lý, xã Cẩm Bình.

Ông Duyệt cho biết thêm: "Vào thời điểm người dân phát hiện sự việc, nạn nhân và chiếc xe nằm hẳn dưới mương có nước của xã. Con mương rộng hơn 4 m, hai bên bờ có cỏ lùm rậm. Có thể người này đã đi xe máy rồi lao xuống mương nước, gây ra sự việc đau lòng đáng tiếc trên".

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có để bảo vệ hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân ban đầu vụ nam thanh niên tử vong.

Tác giả: Bảo Anh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP