Khách sạn Piena Kobe (Kobe, Hyogo): Là một trong những thành phố phong cách nhất của Nhật, Kobe thu hút một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước. Bữa sáng ở khách sạn Piena có đủ món Nhật và món Âu, quầy đồ tráng miệng riêng. Mọi món ăn của tiệc buffet sáng đều được làm từ nguyên liệu địa phương, chọn lọc kỹ càng, với không khí thoải mái và nhân viên thân thiện.
Khách sạn La Vista Hakodate Bay (Hakodate, Hokkaido): Điểm thu hút chính của bữa sáng tại đây là món katte-don tự chọn. Trong đó, du khách có thể tự tạo bữa ăn với nhiều loại hải sản tươi ngon, như trứng cá hồi hay tôm.
Khách sạn Rocore Naha (Naha, Okinawa): Du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon của ẩm thực Okinawa.
Khách sạn Hakodate Kokusai (Hakodate, Hokkaido): Tiệc buffet sáng ở khách sạn Hakodate Kokusai có đủ món Nhật và món Âu để làm thực khách hài lòng.
Khách sạn Keihan Sapporo (Sapporo, Hokkaido): Các thực phẩm tươi ngon nhất của Hokkaido được lựa chọn để chế biến bữa sáng tại khách sạn này.
Khách sạn Toyama Manten (Toyama): Bữa sáng ở đây đạt điểm 10 nhờ độ phong phú và chất lượng, với giá chỉ khoảng 1.050 yên (chưa tới 10 USD).
Khách sạn Dormy Inn Premium (Otaru, Hokkaido): Vùng Otaru nổi tiếng với các món sushi ngon tuyệt. Khách sạn Dormy Inn Premium sẽ đem lại cho du khách cơ hội thưởng thức bữa sáng với sushi, mì ramen và các món ăn kiểu Âu khác như bánh kếp, với giá rất hợp túi tiền.
Khách sạn Sapporo Grand (Sapporo, Hokkaido): Thực đơn bữa sáng của khách sạn này cho du khách nếm thử các món nướng của thực đơn buổi tối, cũng với món cà ri và súp hải sản độc đáo. Ngoài ra, du khách còn có nhiều món Âu để lựa chọn.
Khách sạn Shiroyama Kanko (Kagoshima): Du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp lộng lẫy của núi Sakurajima trong lúc thưởng thức các món ăn ngon lành được chế biến từ nguyên liệu địa phương.
Khách sạn Royal (Sapporo, Hokkaido): Bữa sáng của khách sạn được thiết kế để làm nổi bất hương vị của rau củ và gạo lứt. Mỗi mùa thực đơn lại có các món khác nhau theo ẩm thực Hokkaido.
Tác giả bài viết: Hoàng Linh