Xã hội

Nam sinh lớp 7 mang cặp sách đi học rồi… mất tích

Cách đây 6 ngày, cháu Phạm Đặng Phương Lâm (SN 2005) ở xã Hồi Ninh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) mang cặp sách đi học sau đó không trở về, mất tích cho đến nay.

Sáng 17/4, trao đổi với PV Dân trí, anh Phạm Văn Lưu (trú xóm 13, xã Hồi Ninh - bố cháu Phạm Đặng Phuơng Lâm) cho biết, gia đình vẫn đang nỗ lực hết sức để tìm kiếm tung tích người con trai 13 tuổi mất tích cách đây gần một tuần.

Anh Lưu buồn rầu cho biết thêm, sáng 12/4, cháu Lâm mang cặp sách đi học bình thường. Tuy nhiên, trong ngày hôm đó gia đình không thấy con về nên tá hỏa đi tìm khắp nơi nhưng không thấy tung tích. Người thân trong gia đình đã chia nhau đến nhiều nơi trong huyện, tỉnh tìm kiếm nhưng cũng không ai thấy cháu Lâm.

Theo mô tả của gia đình, sáng hôm xảy ra sự việc, cháu Lâm mặc quần màu xanh, áo màu đen, có mang theo cặp sách màu đen và đi xe đạp màu đen. Cháu Lâm cao 1,4m, làn da ngăm đen, đang là học sinh lớp 7B trường THCS Hồi Ninh, huyện Kim Sơn.

Ảnh chân dung cháu Lâm trong tấm thẻ học sinh.

Sau khi không thấy con về nhà, gia đình anh Lưu liên hệ đến trường thì được biết, ngày hôm đó Lâm không đến lớp. Trước đó, Lâm có mắc lỗi trên lớp, sau đó đã được cô giáo chủ nhiệm giải quyết xong, đồng thời yêu cầu Lâm viết bản kiểm điểm có chữ ký của bố mẹ, hôm sau mang lên lớp.

“Cháu về không thấy nói gì, cũng không thấy viết kiểm điểm đưa bố mẹ ký. Sáng hôm sau cháu mang cặp sách đi học rồi mất tích đến nay. Gia đình tôi hiện đang rất hoang mang lo lắng, không biết con giờ sống chết thế nào”, bố cháu Lâm lo lắng nói.

Gia đình anh Lưu hiện đã báo cáo sự việc đến Công an và chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ. Được biết, Lâm là con đầu trong gia đình có 3 anh em trai. Bố mẹ cháu làm nông nghiệp. Tính tình Lâm bình thường, học lực thuộc loại trung bình.

Gia đình mong mỏi, ai biết hoặc đang cưu mang cháu Lâm xin thông báo cho gia đình theo số điện thoại: 0978907273 (anh Lưu) và 0971617295.

Tác giả: Thái Bá

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP