Đẹp

Giảm cân cấp tốc cho phụ nữ tuổi U40

U40 bạn vẫn có làn da đẹp chỉ bằng cách đơn giản mà không phải lo tốn kém nhiều.

Lý do phụ nữ 40 tuổi không thể giảm cân

Bạn có thể giảm cân nhanh ở tuổi U40 chỉ bằng cách đơn giản.

Nếu muốn giảm cân hiệu quả, khỏe mạnh ở độ tuổi này, trước tiên bạn phải theo dõi các thành phần trong thực phẩm bạn ăn. Tốt nhất, bạn nên ăn các bữa nhỏ, ăn theo thành phần chất dinh dưỡng để giảm cân. Vì tốc độ trao đổi chất ở độ tuổi này chậm lại, nên việc kiểm tra thành phần, kiểm soát chất dinh dưỡng trong thực phẩm là điều cần thiết.

Hạn chế tối đa nhất thực phẩm có đường. Kiêng đường sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, đồng thời phòng được chứng sưng phù tay, mặt và chân.

Bên cạnh đó, để kiểm soát cân nặng ở độ tuổi này, bạn cũng nên kiểm soát bữa ăn của mình. Bạn có thể ăn tất cả mọi thứ nhưng cố gắng ăn ít đi. Tốt nhất, nên cố gắng ăn các thực phẩm xanh, hoa quả để hỗ trợ giảm cân.

Ăn kiêng. Thực tế, dù bạn có kiểm soát thành phần hay chế độ ăn hàng ngày cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Nếu muốn giảm cân hiệu quả, chắc chắn bạn phải áp dụng chế độ ăn kiêng kèm theo tập luyện.

Tập thể dục để tăng cường trao đổi chất

Cùng với tuổi tác, chúng ta mất dần sự săn chắc của cơ bắp. Đây là một trong những lý do khiến quá trình trao đổi chất bị chậm lại. Vì vậy, khi ở độ tuổi 40, việc thường xuyên luyện tập thể dục là một trong những yêu cầu quan trọng với người phụ nữ. Việc luyện tập thường xuyên không chỉ giúp cơ thể tăng cường sự dẻo dai mà còn làm “tăng tốc” quá trình trao đổi chất và đốt nhiều calo hơn.

Dừng việc đổ lỗi cho nội tiết tố

Các kích thích tố của người phụ nữ thay đổi khi bước sang tuổi 40 và nó thường được cho là nguyên nhân khiến phụ nữ tăng cân. Nhưng, thay vì đổ lỗi cho sự thay đổi này, hãy tập trung vào việc làm sao để giữ gìn vóc dáng. Hãy tự mình đặt ra mục tiêu luyện tập và luyện tập nó thường xuyên.

Tăng cường luyện tập sẽ giúp bạn chế ngự được việc tăng cân do sự thay đổi của kích thích tố và “đá bay” những phần mỡ thừa xuất hiện. Hãy coi việc tập thể dục là bắt buộc, đi bộ xung quanh công viên hay chỗ làm cũng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn so việc ngồi một chỗ.

Chú ý tới mọi thứ bạn ăn

Hãy ăn thành những bữa nhỏ và chú ý những thứ “nhập khẩu” là điều tốt nhất để bạn giảm cân. Khi sự trao đổi chất bắt đầu chậm lại, bạn đừng quên kiểm tra những thực phẩm ăn uống hàng ngày.

Bỏ đường

Loại bỏ đường sẽ giúp cho sự giảm cân của bạn được dễ dàng cũng như loại bỏ sự húp híp ở tay, mặt và chân. Đây là cách tốt nhất để giảm cân sau tuổi 40.

Tác giả: Hải Đường (TH)

Nguồn tin: Tieudung.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP