Cuộc sống

Đàn ông tốt luôn biết mình không nên yêu một triệu cô gái nhưng sẽ yêu một cô gái bằng hàng triệu cách

Người đàn ông tốt sẽ hẹn hò với bạn một cách nghiêm túc và chân thành. Anh ấy không phải là người sẽ hẹn hò với bạn tối nay và ngày mai lại là một cô gái khác.

Một người đàn ông tốt không bao giờ coi tình yêu như một trò đùa. Người ấy sẽ không đối xử với các cô gái như những giải thưởng hay thú sưu tầm đặc biệt.

Chàng sẽ không đối xử với cô gái như đồ vật chỉ có giá trị mang lại cho mình niềm vui và sự hài lòng.

Một người đàn ông tốt đã đủ trưởng thành sẽ biết rằng, phụ nữ luôn cần được yêu thương và tôn trọng. Đàn ông tốt không yêu một triệu cô gái mà anh ấy sẽ yêu một cô gái bằng hàng triệu cách.

Thời gian đầu, chàng trai ấy sẽ không đòi hỏi từ bạn quá nhiều. Chàng hiểu nhu cầu của bạn và biết rằng sự kiên nhẫn là điều vô cùng quan trọng nếu bản thân thực sự muốn nắm giữ con tim của bạn. (Ảnh minh họa).

Những phẩm chất tốt đẹp của đàn ông tốt sẽ không nhanh chóng được thể hiện rõ ràng và khiến ai cũng có thể nhận ra ngay.

Chàng là người không vội vã, vồ vập trong các mối quan hệ và cũng không muốn ép bạn trở thành hoặc làm bất cứ điều gì mà bản thân cảm thấy không thoải mái.

Người đàn ông tốt sẽ hẹn hò với bạn một cách nghiêm túc và chân thành. Anh ấy không phải là người sẽ hẹn hò với bạn tối nay và ngày mai lại là một cô gái khác. Có thể mất một thời gian để bạn và chàng mới thực sự cởi mở và có những rung động đầu tiên.

Thời gian đầu, chàng trai ấy sẽ không đòi hỏi từ bạn quá nhiều. Chàng hiểu nhu cầu của bạn và biết rằng, sự kiên nhẫn là điều vô cùng quan trọng nếu bản thân thực sự muốn nắm giữ con tim của bạn.

Nếu bạn không muốn hoặc chưa sẵn sàng, anh ấy sẽ không bao giờ buộc bạn phải nhìn mọi thứ từ quan điểm của chàng. (Ảnh minh họa).

Đàn ông tốt sẽ không chạy trốn khỏi tình yêu chỉ vì những dấu hiệu đầu tiên của những thử thách hay khó khăn.

Nếu bạn không muốn hoặc chưa sẵn sàng, anh ấy sẽ không bao giờ buộc bạn phải nhìn mọi thứ từ quan điểm của chàng.

Một người đàn ông tốt sẽ không bao giờ cảm thấy tự mãn khi mối quan hệ của hai bạn đã bắt đầu nghiêm túc và ổn định. Anh ấy là người hiểu được giá trị của việc nỗ lực hết sức để đảm bảo rằng, tình yêu của bạn kéo dài.

Bạn không bao giờ phải lo lắng về tình yêu của người đàn ông này dành cho mình sẽ bị mờ nhạt đi theo năm tháng bởi vì chàng luôn mang lại cho bạn sự tin tưởng và cảm giác bình an. (Ảnh minh họa).

Một người đàn ông tốt không phải là người sẽ làm cho bạn tất cả mọi việc. Chàng sẽ không hài lòng với việc chỉ nhận được tình yêu của bạn mà không bao giờ đáp lại nó.

Chàng trai tốt sẽ không bao giờ để sự lãng mạn xảy ra chỉ từ một phía. Anh ấy rất yêu bạn, đến mức có thể sẵn sàng thực hiện tất cả mọi điều cần thiết chỉ để làm cho bạn hạnh phúc.

Anh ấy yêu bạn rất nhiều đến nỗi, anh ấy coi hạnh phúc của bạn là hạnh phúc của chính mình. Bạn không bao giờ phải lo lắng về tình yêu của người đàn ông này dành cho mình sẽ bị mờ nhạt đi theo năm tháng, bởi vì chàng luôn mang lại cho bạn sự tin tưởng, ấm áp và cảm giác bình an.

Tác giả: Mộc Trà

Nguồn tin: emdep.vn

  Từ khóa: Đàn ông , tình yêu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP