Pháp luật

Chồng giật tóc, đánh vợ dã man trên phố: Diễn biến nóng

Người chồng trẻ đã thẳng tay đấm đá, giật tóc vợ trước mặt con nhỏ ngay trên phố Hà Nội khiến nhiều người đi đường xôn xao.

Liên quan đến thông tin chồng lao tới giật tóc, đánh vợ dã man trên phố, tối ngày 11/10, trao đổi với báo Đất Việt, ông Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (Cầu Giấy, Hà Nội) xác nhận sự việc xảy ra trên địa bàn phường.

"Hai vợ chồng nhà này còn trẻ, là người trong phường nên sau khi sự việc xảy ra chúng tôi đã giải quyết xong rồi. Việc người chồng đánh vợ như thế là do mâu thuẫn trong sinh hoạt hàng ngày, không phải 1 trong 2 người có nhân tình bên ngoài", ông Thắng nói.

Nam thanh niên mặc áo xanh vào can ngăn nhưng người đàn ông đánh vợ vẫn không chịu dừng tay. Ảnh cắt từ clip.

Theo ông Thắng, đánh vợ trên phố, mặc con khóc đằng sau là hành động thiếu văn hóa của người chồng.

"Cũng may bị chồng đánh vậy nhưng người vợ không bị thương. Sau khi bị chồng đánh, người vợ đã lái xe đi luôn", Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông đánh một người phụ nữ trên đường phố Hà Nội gây chú ý.

Theo hình ảnh trong clip, người chồng lao từ ô tô ra đấm đá và giật tóc người vợ trong khi người vợ này kiên quyết bám cửa ô tô và chấp nhận bị chồng đánh rất mạnh.

Chứng kiến màn ẩu đả, một thanh niên đang nghe điện thoại đã đến ôm người đàn ông can ngăn. Tuy nhiên gã đàn ông vẫn vùng ra được, tiếp tục đánh mạnh vào đầu người vợ như kẻ thù. Phải đến khi một vài người khác xuất hiện, lao đến can ngăn thì sự việc mới được giải quyết.

Điều đáng nói, tại thời điểm sự việc xảy ra còn có đứa bé đứng bên cạnh chứng kiến và khóc thét. Sau khi xử lý ổn thỏa mọi chuyện, chị vợ mới tiến đến ôm con bước vào ô tô.

Đoạn clip trên được ghi lại tại đường Trần Quốc Hoàn, phường Dịch Vọng Hậu.

Tác giả: Thùy Dung

Nguồn tin: Báo Đất việt

  Từ khóa: Chồng giật tóc , đánh vợ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP