Giải trí

Chồng đại gia của Lan Khuê đếm ngược từng ngày về chung một nhà với người đẹp

Khác với sự bình tĩnh, yên ắng của Lan Khuê, đại gia Tuấn John có vẻ nôn nóng mong chờ ngày cưới hơn bao giờ hết.

Lan Khuê cùng chồng sắp cưới vừa có chuyến du lịch tiền hôn nhân lãng mạn ở trời Âu. Sau khi quay lại Việt Nam, trong khi cô dâu Lan Khuê bận tối mặt với các show diễn và im thin thít trước mọi thông tin đồn đoán cưới chạy bầu, thì chú rể tương lai John Nguyễn dường như khá nôn nóng được về chung nhà với cô dâu.

Cụ thể, anh chàng John Tuấn Nguyễn vừa đăng 1 tấm ảnh thử áo vest cùng trạng thái: “Còn 3 tuần 6 tiếng nữa”. Chiếu theo thời gian anh đăng tải, thì ngày mà John đếm ngược chính là ngày cưới trọng đại trong cuộc đời của anh. Vị hôn phu của Hoa khôi áo dài đang háo hức nên duyên vợ chồng với Lan Khuê lắm rồi đây.

Hình ảnh John Tuấn Nguyễn và Lan Khuê vi vu trời Âu trước đám cưới.

Trước đó, cô dâu Lan Khuê cũng khiến fan ăn dưa bở khi đăng hình mặc áo cưới khiến ai cũng nghĩ rằng nàng đi thử đồ cho ngày trọng đại. Hóa ra, đó là trang phục được Lan Khuê mặc diễn trong 1 show thời trang.

Lan Khuê xinh đẹp trong áo cưới.

Thiệp cưới của Lan Khuê và Tuấn John rò rỉ trên mạng xã hội vào cuối tháng 7/2018. Đặc biệt, trên tấm thiệp cũng ghi rõ thời gian tổ chức hôn lễ vào ngày 4/10 tới, đúng như thông tin đã được tiết lộ trước đó. Theo một số nguồn tin, đám cưới của Lan Khuê sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ chiều ngày 4/10 tại một khách sạn cao cấp ở TP.HCM với sự góp mặt của dàn khách mời nổi tiếng Vbiz.

Tác giả: Thảo Mai

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Lan Khuê , Hoa hậu

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP