Giải trí

Anh Đức tiết lộ chuyện tình không thành với con gái Lê Giang

Đảm nhận vai trò cố vấn cho Người ấy là ai, Anh Đức gây bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình không thành với diễn viên Lê Lộc. Sau đó, nam danh hài bị Lê Giang 'chặt chém' không thương tiếc.

Chia sẻ của Anh Đức về chuyện tình cảm khiến khán giả bất ngờ - Ảnh: Chụp màn hình

Tập 10 Người ấy là ai khiến khán giả bất ngờ khi nữ chính là diễn viên Lê Lộc. Cô quyết định lên sóng truyền hình tìm bạn trai dưới sự cố vấn của mẹ Lê Giang và các đồng nghiệp như Hương Giang, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Ngay từ khi xuất hiện, diễn viên sinh năm 1995 gây bất ngờ khi diện áo dài nữ tính, khác với hình ảnh hài hước, “lầy lội" trước đây. Điều đó khiến các khách mời không khỏi ngạc nhiên. Lâm Vỹ Dạ thốt lên: “Ai vậy? Phải bé Lộc không?, còn Lê Giang đánh giá: “Từ bộ đồ mà thay đổi luôn cả tính chất con người".

Trên sóng truyền hình, Lê Lộc không ngần ngại chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Cô tiết lộ đằng sau hình ảnh “lầy lội" của một diễn viên hài, cô là một người mong muốn được yêu thương và sẵn sàng ''cháy'' hết mình với tình yêu. “Tôi trải qua vài mối tình, ngắn có, dài có, yêu xa cũng có. Những mối tình đó đến và đi đều có lý do. Tôi nghĩ rằng mình không có duyên để níu giữ những mối quan hệ đó", cô trải lòng.

Anh Đức bị đàn chị Lê Giang "chặt chém" không thương tiếc - Ảnh: Chụp màn hình

Bên cạnh những chia sẻ thú vị của Lê Lộc, khán giả còn có dịp chứng kiến những màn “chặt chém" hài hước của dàn cố vấn. Về phía Lê Giang, trước những chia sẻ của con gái, cô lên tiếng: “Tự nhiên sao hôm nay ngồi đây tôi thấy khác với những chương trình khác, tôi rất thích như vậy. Tự nhiên tôi thấy hồi hộp quá à, chắc có lẽ tại bữa nay tôi đẹp". Chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến các đồng nghiệp câm nín, không nói nên lời. Chưa dừng lại ở đó, khi Anh Đức nhắc nhở: “Hôm nay chị ngồi ghế cố vấn chứ không phải ghế nữ chính", diễn viên Cua lại vợ bầu tiếp tục: “Vậy mà hồi nãy chị tưởng ghế đó người lớn tuổi ngồi" khiến cả trường quay bật cười.

Con gái Lê Giang lên truyền hình tìm bạn trai - Ảnh: Chụp màn hình

Liên tục bị các khách mời “quay lưng", Lê Giang liền “cầu cứu" Hương Giang. Cô khen ngợi giọng ca Anh đang ở đâu đấy anh bởi vẻ ngoài xinh đẹp và đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh tốt tại Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Thậm chí, nữ nghệ sĩ còn trổ tài nói tiếng Anh với đàn em. Khi Hương Giang hỏi về mẫu người đàn ông lý tưởng, Lê Giang cho rằng cô thích phi công khiến cả khán phòng cười không ngớt.

Trong một diễn biến khác, Anh Đức thoải mái tiết lộ chuyện tình không thành với Lê Lộc trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi Lâm Vỹ Dạ chia sẻ cô cảm giác như được ngồi cạnh gia đình khi tham gia số phát sóng này vì đều là anh chị em trong nghề, Anh Đức lên tiếng: “Đúng là hôm nay cảm giác như gia đình nha. Anh Đức gọi Lê Giang là mẹ, vì ngày xưa tôi với Lê Lộc không đến được với nhau". Khi Lê Giang hỏi lý do, nam danh hài thẳng thắn cho biết vì Lê Lộc không thích mình. Ngay sau đó, diễn viên Cua lại vợ bầu nhấn mạnh: “Do con không tốt" khiến nam danh hài câm nín.

Tác giả: Thành Long

Nguồn tin: Báo Thanh niên

  Từ khóa: Lê Lộc , Lê Giang , Anh Đức

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP