Cuộc sống

Muốn đàn ông ‘nghiện’ bạn cả đời, khi ‘yêu’ chỉ cần áp dụng đúng 5 điều này, chắc chắn chồng sẽ say đắm không rời

Muốn chuyện ấy luôn thăng hoa, phụ nữ nên học cho mình một vài kỹ năng để có thể khiến chồng đắm say cả đời. Đừng bao giờ để cuộc yêu chỉ có đàn ông ngự trị, phụ nữ cũng nên ‘vùng lên’ nữa nhé.

Hôn nhẹ nhàng ở vùng cổ

Không riêng gì phụ nữ vùng cổ của đàn ông cũng có rất nhiều tĩnh mạch. Do đó, hôn nhẹ nhàng ở cổ của chàng sẽ là bước khởi đầu rất tốt cho màn dạo đầu.

Trong lúc này nếu bạn biết kết hợp cùng chiếc lưỡi ‘hư hỏng’ rà dọc theo cổ thì chẳng anh chàng nào có thể nằm yên chịu trận được.

Khiêu khích đôi vành tai

Khi nhắc tới vùng nhạy cảm của nam giới bạn đừng bỏ quên đôi tai, đây chính là ‘huyệt đạo’ chết người. Bạn có thể cắn nhẹ tai chàng hoặc thì thầm những lời ngọt ngào cũng sẽ khiến chàng phản ứng rất mạnh mẽ.

Nên nhớ nơi này có rất nhiều dây thần kinh nên bạn chỉ nên kích thích một cách nhẹ nhàng, tránh gây nguy hiểm nhé.

Khiêu khích chàng trước khi lâm trận (Ảnh minh họa: Internet)

Sử dụng bàn tay tinh nghịch

Với khoảng 100 thụ thể cảm ứng trên mỗi cm vuông, đầu ngón tay nam giới trở nên rất nhạy cảm. Vì vậy, bạn nên mơn trớn với bàn tay chàng để tất cả các giác quan của anh ấy đều được kích thích lên tới đỉnh điểm.

Yêu cầu chàng nhắm mắt và để ngón tay chàng di chuyển trên cơ thể bạn. Anh ấy sẽ phải tập trung để cảm nhận những gì ngón tay đang chạm vào. Ngoài ra, đầu ngón tay cũng rất nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ. Do đó, hãy thử đặt ngón tay chàng trong miệng bạn vì thử thách này sẽ rất kích thích các dây thần kinh.

Kích thích vùng bụng dưới

Trong tất cả các khu vực, vùng bụng dưới của chàng là địa điểm thích hợp nhất cho những màn dạo đầu đầy kích thích. Khi chạm vào bên trong bụng rất dễ tạo cảm giác hưng phấn mạnh mẽ. Ngoài ra, nếu bạn mạnh dạn di chuyển lưỡi hay chỉ dùng một ngón trỏ mềm mại cũng đủ làm chàng tò mò nơi bạn đang muốn tìm đến.

Đừng vội vàng tiến về khu vực vùng kín, chỉ cần di chuyển nhẹ ngón tay từ bụng tới ngực cũng đủ khiến chàng muốn “nổ tung” rồi.

Kích thích đôi bàn chân

Rất ít người biết đến điểm nguyệt này của đàn ông, thật ra các dây thần kinh của đàn ông tập trung khá nhiều ở khu vực này. Chưa kể bàn chân quyết định đến cảm giác và sự hưng phấn của chàng trước và trong lúc yêu. Vì thế, hãy âu yếm khu vực này giúp chàng nhanh chóng hưng phấn. Bạn có thể dùng tay hoặc chân chạm vào đầu ngón chân của chàng, đồng thời giao tiếp với chàng bằng ánh mắt để tăng tính lãng mạn và giúp cuộc yêu thêm mãnh liệt.

Tác giả: Kiều Kiều (TH)

Nguồn tin: phunusuckhoe.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP