Pháp luật

Mở nhạc to bị nhắc, gã đàn ông lao vào đấm bầm mắt nữ tiếp viên

Bà Oanh nhắc nhở nam hành khách mở nhỏ nhạc để không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh thì bị người này lao vào hành hung đến thâm tím vùng mắt.

Tối 4/8, xác nhận với VTC News, ông Lê Hoàn - Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, đơn vị đang làm rõ vụ một nữ nhân viên xe buýt bị hành khách hành hung gây thương tích. Nạn nhân là bà Lương Thị Ngọc Oanh (sinh năm 1969, ngụ quận 12).

Theo đó, khoảng 8h15 sáng 4/8, tài xế Tiêu Văn Tiên điều khiển xe buýt tuyến số 65 (tài xế Tiêu Văn Tiên cầm lái) Bến Thành - Bến xe An Sương đi từ quận 1 về An Sương. Bà Oanh là tiếp viên trên xe này.

Khi xe đi tới trạm Bệnh viện Mắt (quận 3) thì có một người đàn ông lên xe, ngồi cạnh ghế tài xế. Do người đàn ông mở nhạc to, sợ ảnh hưởng đến các hành khách khác nên bà Oanh nhắc nhở.

Tuy nhiên, người khách này không những không vặn nhỏ nhạc mà cự cãi, rồi xông vào hành hung bà Oanh. Bà Oanh hoảng sợ hô hoán yêu cầu tài xế đóng cửa để báo cho công an, nhưng người khách đã nhanh chóng xuống xe và bỏ đi.

Khi xe về tới bến, bà Oanh báo sự việc cho tổ trưởng tuyến xe buýt 65 và tới Công an phường 5, quận Tân Bình trình báo rồi đến bệnh viện để điều trị.

Lãnh đạo Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM cho biết, đã yêu cầu HTX vận tải 19-5 báo cáo vụ việc và trích xuất camera để xác minh, phối hợp điều tra vụ việc.

Tác giả: Anh Anh (t/h)

Nguồn tin: doisongplus.vn

  Từ khóa: hành hung , nữ tiếp viên

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP