Giải trí

Hồ Ngọc Hà lần đầu khoe ảnh rõ mặt con trai

Đây là lần đầu tiên Hà Hồ công khai ảnh cận mặt của quý tử Leon.

Trưa 10/1, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh con trai và viết: "Con ở nhà khóc nhè, ra đường và được đi chơi thì gương mặt lại hớn hở". Nhiều nghệ sĩ nhận xét bé Leon giống bố - diễn viên Kim Lý - và khen đáng yêu. "Em cũng biết sinh hộ đấy", nhạc sĩ Bùi Huy Tuấn đùa. Sau 15 phút đăng tải, bức ảnh con trai của ca sĩ nhận được hàng nghìn lượt yêu thích.

Bé Leon được mẹ Hà lần đầu đăng tải hình ảnh.

Hiện gia đình Hồ Ngọc Hà nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu. Ca sĩ cho biết may mắn nhận được sự hỗ trợ từ ông bà ngoại nên việc chăm sóc con nhỏ không gặp nhiều áp lực. Chồng cô yêu con nên thường giành bế, cho hai bé uống sữa. Sau hai tháng sinh con, cô nhanh chóng quay lại làm việc.

Năm 2020 đánh dấu nhiều bước ngoặt mới trong mối quan hệ của Hồ Ngọc Hà - Kim Lý. Đầu năm, họ bí mật đăng ký kết hôn, sau đó nữ ca sĩ sinh đôi hai nhóc tỳ Lisa - Leon vào tháng 11. Lúc này, vợ chồng giọng ca Love songs hoàn toàn dành thời gian cho niềm hạnh phúc riêng tư của mình.

Với bản tính kỹ lưỡng, Hồ Ngọc Hà đã dự đoán trước những khó khăn có thể gặp phải trong cuộc sống "bỉm sữa". May mắn, cô nhận được sự hỗ trợ sát sao từ ông bà ngoại, nhờ vậy mọi thứ diễn ra thuận lợi và không quá áp lực như tưởng tượng. Với bà mẹ trẻ, mỗi ngày được ôm hai nhóc tỳ vào lòng, ngắm nhìn con bú hết bình sữa là những giây phút bình yên nhất.

Kim Lý cũng cố gắng phụ giúp chăm con như thay tã, ru con ngủ... Điều này khiến bà xã của anh yên tâm và hạnh phúc: "Anh ấy rất yêu con và hiểu rằng dành thời gian cho hai bé càng nhiều càng tốt".

Tác giả: Hướng Dương (TH)

Nguồn tin: tieudung.vn

  Từ khóa: con trai , Kim Lý , Hồ Ngọc Hà

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP