Du lịch

Bữa sáng trăm triệu trên đỉnh cao thế giới, chỉ được ăn trong 15 phút, chỉ giới siêu giàu mới đủ tiền mua

Dù giá cả đắt đỏ kèm theo điều kiện dùng bữa “vô lý” nhưng thật lạ là không một thực khách nào khởi kiện nhà hàng.

Với những vị khách lắm tiền nhiều của, bữa sáng này quả thật thu hút.

Nhà hàng phục vụ bữa sáng đặc biệt nằm ở Trung Quốc và bữa sáng có giá 40.000 NDT(138 triệu VND), chỉ được ăn trong vòng 15 phút. Điều đáng ngạc nhiên là các món trong khẩu phần ăn chỉ bao gồm bánh mỳ và một số thực phẩm kiểu Âu thông thường, hoàn toàn không phù hợp với mức giá đắt “cắt cổ”.

Vậy tại sao nó lại có giá "cắt cổ" đến thế? Hóa ra điều đặc biệt nằm ở địa điểm phục vụ bữa sáng.

Bữa ăn đặc biệt trên đỉnh núi cao nhất thế giới Everest

Các thực khách sẽ được ngồi máy bay trực thăng, tiến thẳng tới đỉnh Everest – đỉnh núi cao nhất thế giới để thưởng thức bữa sáng. Như vậy, mức giá 40.000 NDT đã bao gồm tiền vé máy bay, chi phí kiểm tra thể lực, phí bảo hiểm và phí thuê chỗ. Giờ đây, dịch vụ ăn sáng đặc biệt này đã dần trở thành xu hướng của nhiều người giàu có. Để trải nghiệm cảm giác mới lạ, họ sẵn sàng rút hầu bao để tận hưởng ngày mới trên “đỉnh cao thế giới”.

Tuy nhiên, thực khách có thể phải dùng bữa khá vội vàng chứ không được thảnh thơi như thường lệ. Bởi nếu càng ở lâu trên độ cao lớn như vậy càng ảnh hưởng đến sức khỏe của họ. Dù vậy, vẫn có rất nhiều thực khách “thừa tiền” sẵn sàng xếp hàng đặt chỗ dịch vụ này.

Chủ nhà hàng cho biết, thực chất sản phẩm họ bán chính là cảm giác “hư vinh”, đứng trên đỉnh cao mà người giàu khao khát. Tuy nhiên với những du khách đã vốn lắm tiền nhiều của thì giờ đây họ chỉ muốn làm cho cuộc sống của mình trở nên sang chảnh và thú vị hơn mà thôi.

Tác giả: Moon (tổng hợp)

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP