Số hóa

Xiaomi Mi Mix 3 lộ ảnh thực tế

Mi Mix thế hệ tiếp theo có thể sẽ có thiết kế hoàn toàn tràn viền tương tự Vivo NEX hoặc Oppo Find X.

Hình ảnh rò rỉ được đăng tải bởi MySmartPrice cho thấy, Mi Mix 3 có kiểu dáng không khác nhiều so với Mi Mix 2 ra mắt năm ngoái và Mi Mix 2s ra mắt tháng 3 năm nay. Nhưng so với "đàn anh", Mi Mix 3 sẽ có thiết kế tràn viền toàn bộ, tức không còn cụm cảm biến cũng như camera trước ở phía dưới.

Ảnh thực tế được cho là của Mi Mix 3.

Với thiết kế này, Phonearena cho rằng Xiaomi có thể sẽ mang giải pháp giấu kín cụm camera tương tự như Vivo NEX hay Oppo Find X lên Mi Mix 3. Tức là, module này sẽ nằm trong thân máy và chỉ nhô lên khi bật ứng dụng máy ảnh thông qua hệ thống cơ học. Tất nhiên, không loại trừ trường hợp Xiaomi có một giải pháp khác để giấu camera.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Mi Mix 3 sẽ có cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Snapdragon 845, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 256 GB, camera kép 12 megapixel đặt dọc phía sau và chạy hệ điều hành Android P 9.0. Ngoài ra, Xiaomi có thể sẽ vẫn mang thiết kế với mặt lưng bằng gốm lên smartphone này.

Hiện tại, Xiaomi chưa đưa ra tuyên bố chính thức nào liên quan đến Mi Mix 3. Tuy nhiên, dựa trên lịch trình ra mắt Mi Mix 2 năm ngoái, máy có thể được giới thiệu vào tháng 9 tới.

Tác giả: Bảo Lâm

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP