Pháp luật

Xâm hại bé gái 12 tuổi, 5 thanh thiếu niên bị bắt tạm giam

Báo Công an nhân dân đưa tin, sáng 23/2, Cơ quan điều tra Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết vừa bắt tạm giam nhóm thanh thiếu niên để điều tra về hành vi "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Nguồn tin cho biết các đối tượng bị bắt gồm: Nguyễn Văn Ngh., Thạch Thanh S., Hồ Quý Nh., Trần Minh Đ. và 1 nam học sinh đang học lớp 8 (nhóm này có độ tuổi từ 14 đến 24, cùng trú tại xã Krông Búk, huyện Krông Pắk).

Cơ quan điều tra xác định nạn nhân trong vụ hiếp dâm là một bé gái 12 tuổi.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ. Ảnh: CANDĐưa tin về vụ việc, theo Dân trí, bước đầu cơ quan điều tra xác định ngày 12/2, Nguyễn Văn Ngh. cùng 4 thanh niên, thiếu niên tụ tập ngồi uống cà phê tại một quán trên địa bàn xã. Tại đây, Ngh. phát hiện bàn bên cạnh có bé gái đang uống nước một mình.

Sau đó Ngh. lân la tới làm quen và rủ bé gái đến nhà một người bạn để ăn nhậu thì được nạn nhân đồng ý.

Cả nhóm ăn nhậu đến đêm thì các thanh niên rủ bé gái vào một nhà nghỉ trên địa bàn, nói sẽ thuê 2 phòng để ngủ lại mai mới về nhà vì đã khuya.

Nhưng sau khi nhận phòng, Ngh. đã sang phòng bé gái và thực hiện hành vi quan hệ tình dục cùng cháu bé. Xong xuôi, Ngh. về phòng kể lại cho 4 người bạn việc vừa xảy ra.

Sau đó, 4 nam thanh thiếu niên còn lại đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với bé gái.

Trở về nhà vào sáng hôm sau, bé gái có nhiều biểu hiện bất thường nên gia đình gặng hỏi và được bé gái kể lại toàn bộ sự việc. Nghe xong, gia đình cháu bé không khỏi bàng hoàng và lập tức đến cơ quan công an để trình báo.

Vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

Tác giả: Bảo An (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP