Tin địa phương

Trạm biến áp lớn gặp sự cố, nhiều khu vực quận Sơn Trà, Đà Nẵng mất điện

Đến 23h ngày 1-7, nhiều khu vực tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng vẫn chưa có điện trở lại sau hơn 2 tiếng mất điện. Thông tin ban đầu, do có sự cố cháy trạm biến áp 110kV khu vực An Đồn.

Mất điện nhiều khu vực quận Sơn Trà do có sự cố cháy trạm biến áp 110kV khu vực An Đồn - Ảnh: TRẦN PHONG

Lúc 23h, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Võ Hòa - phó giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng - cho biết đang có mặt tại khu vực trạm biến áp 110kV An Đồn (đường số 3 Khu công nghiệp An Đồn, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) để xử lý sự cố cháy ở trạm này.

Ông Hòa cho biết các lực lượng đang tích cực xử lý để mau chóng phục hồi việc cấp điện cho người dân.

Trước đó vào khoảng 21h, nhiều khu vực tại quận Sơn Trà đột ngột bị mất điện. Tuy không mất điện toàn địa bàn quận nhưng nhiều tuyến đường liên phường trên tuyến bị cúp điện. Đây là khu vực có mật độ dân cư tập trung rất đông do là nơi có các khu chung cư.

Anh Trung Đào - sống ở khu chung cư trên đường Vân Đồn, phường Nại Hiên Đông - cho biết dù cùng một phường nhưng tuyến đường Bùi Dương Lịch cạnh đó lại không xảy ra mất điện. Do mất điện vào thời điểm thời tiết đang khá nóng nên vợ chồng anh phải thay phiên quạt để con nhỏ ngủ.

Tại trạm biến áp 110kV An Đồn, vào lúc 22h lực lượng PCCC đã có mặt để xử lý sự cố cháy. Sau khi dập lửa xong, ngành điện đang tìm nguyên nhân và tiến hành khắc phục trong đêm. Đến 23h25 các khu vực vẫn chưa có điện.

Lực lượng PCCC Đà Nẵng tiến hành xử lý cháy lúc 22h - Ảnh: TRẦN PHONG

Tác giả: TRƯỜNG TRUNG

Nguồn tin: tuoitre.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP