Pháp luật

Thanh Hóa: Từ thái độ lén lút của nam thanh niên, phát hiện điều không ngờ

Lợi dụng sự sơ hở của người nhà bệnh nhân, đối tượng Phạm Ngọc Đức đã đột nhập vào một phòng bệnh ở khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định (Thanh Hóa) để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Phạm Ngọc Đức. Ảnh: CATH

Ngày 8/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Yên Định vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Phạm Ngọc Đức (SN 1988, ở xã Yên Thái, huyện Yên Định) về tội "Trộm cắp tài sản"…

Trước đó, khoảng 2h sáng 6/5, lợi dụng sự sơ hở của người nhà bệnh nhân trong việc quản lý tài sản, Phạm Ngọc Đức đã đột nhập vào một phòng bệnh ở khoa Sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động Samsung Note 10 plus, Iphone 11 Pro Max và Iphone XS Max với tổng giá trị khoảng hơn 20 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của nạn nhân, Công an huyện Yên Định đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ và bắt giữ Phạm Ngọc Đức.

Đấu tranh mở rộng vụ án, Phạm Ngọc Đức khai nhận, ngoài vụ trộm cắp nói trên, khoảng 2h ngày 22/4/2024, Đức cũng đã đột nhập vào phòng bệnh nhân ở khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Định trộm cắp 3 chiếc điện thoại di động trị giá khoảng 15 triệu đồng và hơn 2,3 triệu đồng tiền mặt của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang điều trị tại đây.

Tại cơ quan Công an, Phạm Ngọc Đức khai nhận, do cần tiền tiêu xài cá nhân nên đã lợi dụng sự sơ hở của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trong việc quản lý tài sản, đột nhập vào các phòng bệnh để trộm cắp tài sản.

Được biết, Phạm Ngọc Đức là đối tượng cộm cán, đã có 3 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và 1 tiền án về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Tác giả: Hiền Thinh

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP