Giải trí

Số đo của Khánh Vân trước khi lên đường thi Miss Universe

Không đạt được cân nặng mong muốn, song số đo hình thể của Khánh Vân đã cải thiện. Cô mong muốn giữ được vóc dáng hiện tại.

Chia sẻ với Zing, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân cho biết chỉ số hình thể hiện tại của cô là chiều cao 1,76m, cân nặng 58 kg, ba vòng 83-61-95. Ban đầu, người đẹp dự định đạt con số 60 kg, nhưng không thành công vì cơ địa khó tăng cân.

"Tôi sẽ cố gắng tập luyện để giữ chỉ số này ổn định, cũng như rèn luyện tinh thần và sức khoẻ tốt cho cuộc thi Miss Universe. Những ngày này, thời gian không còn nhiều, tôi ưu tiên đến phòng tập 1-2 giờ mỗi ngày. Huấn luyện viên hướng dẫn tôi những bài tập phù hợp cơ địa. Có những ngày tôi cũng mệt vì tập nặng. Nhưng tôi lấy đó làm động lực", người đẹp tâm sự.

Khánh Vân cố gắng duy trì vóc dáng hiện tại. Ảnh: Nguyễn Long.

Khánh Vân bật mí thêm hiện tại cô chủ yếu ăn salad rau, trái cây và uống nhiều nước. Với các bữa ăn nhỏ trong ngày, cô ăn trứng luộc hoặc gạo lứt. Mẹ là người trực tiếp chuẩn bị đồ ăn cho Khánh Vân.

Theo dự kiến, Khánh Vân sẽ lên đường đến Mỹ vào đầu tháng 5. Mọi khâu chuẩn bị như trang phục dân tộc, đầm dạ hội, trang phục hàng ngày, phụ kiện, giày dép... đều đã hoàn tất. Vào ngày 27/4, Khánh Vân sẽ trình diễn trang phục dân tộc tên "Kén Em" lần đầu tiên tại Việt Nam.

Trước ngày thi, Khánh Vân cũng có cuộc gặp với Hoa hậu H'Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Lệ Hằng để học hỏi kinh nghiệm "chinh chiến" quốc tế. H'Hen Niê khuyên Khánh Vân nên sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày. Còn trong những vòng thi quan trọng, cô có thể nói tiếng Việt và nhờ phiên dịch trợ giúp.

Khánh Vân tâm sự một trong những thế mạnh của cô là nụ cười. Vì thế, khi trình diễn trên sân khấu, cô muốn thể hiện được thần thái tươi mới, rạng rỡ nhất. H’Hen Niê góp ý Khánh Vân không nên catwalk theo phong cách người mẫu, mà cần có sự mềm mại, quyến rũ hơn. Theo kinh nghiệm của cô, nếu sân khấu ngắn, Khánh Vân nên hạn chế biểu cảm gương mặt lạnh.

H'Hen Niê, Á hậu Hoàng My, Lệ Hằng đồng tình điều quan trọng nhất là Khánh Vân phải giữ được tinh thần thoải mái, năng lượng tích cực, không bị áp lực.

"Vân sẽ giữ đúng tinh thần như khi thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Việt Nam. Đôi khi, mọi người mong muốn mình làm được nhiều hơn, chỉn chu, tốt hơn. Nhưng có những cái nằm ngoài khả năng, Vân chưa thể làm được", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho hay.

Tác giả: Ly Nguyễn

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP