Thể thao

Ronaldo đau buồn vì con trai mới sinh qua đời

Trên trang Facebook cá nhân, siêu sao Cristiano Ronaldo của Man United thông báo tin xấu về một trong hai bé song sinh vừa mới chào đời.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Ronaldo vui vẻ thông báo, bạn gái Georgina đang mang thai song sinh, một bé trai và một bé gái. Cả gia đình CR7 đều chào đón ngày 2 bé chào đời.

Nhưng đáng tiếc, Ronaldo và Georgina chỉ còn mỗi bé gái bởi cậu nhóc bé bỏng đã xa bố mẹ vĩnh viễn. Trên trang Instagram cá nhân, Ronaldo đăng thông báo đầy xúc động: "Thật đau buồn khi phải thông báo rằng bé trai của chúng tôi đã qua đời. Đây là nỗi đau tột cùng mà bất cứ cha mẹ nào cũng cảm nhận được.

Chỉ có sự ra đời của bé gái mới tiếp thêm cho chúng tôi sức mạnh để sống trong giây phút này, với một chút hy vọng và hạnh phúc.

Gia đình chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn các bác sỹ, y tá đã chăm sóc và hỗ trợ với tất cả sự tận tâm.

Cả gia đình tôi đều bị tổn thương trước mất mát và muốn có được sự riêng tư trong thời điểm khó khăn, nhạy cảm như thế này.

Con trai của bố, con mãi là thiên thần của cả gia đình! Bố mẹ sẽ luôn yêu con..."

Như vậy, giữa Georgina và Ronaldo đã có chung 2 bé gái với thành viên đầu tiên là Alana Martina (3 tuổi. Còn cá nhân Ronaldo có 3 người con riêng là Cristiano Jr 11 tuổi, cặp song sinh Eva và Mateo 4 tuổi khi anh chi tiền nhờ 2 người phụ nữ đẻ hộ.

Với tình trạng tâm lý này của Ronaldo, có lẽ HLV tạm quyền Ralf Rangnick dù chẳng muốn cũng thể xếp anh thi đấu ở trận Man United làm khách trước Liverpool vào ngày mai, 20/9.

Tác giả: DUY PHONG

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP