Số hóa

OnePlus 6 bị phàn nàn vì màn hình nhấp nháy

Một số người dùng OnePlus 6 phàn nàn rằng, có vẻ như một bản cập nhật gần đây cho dòng điện thoại này đã gây ra một số vấn đề nghiêm trọng với màn hình thiết bị.

Bài thảo luận trên Reddit và diễn đàn OnePlus (qua trang PhoneArena) đã tiết lộ rằng, có một số chủ sở hữu OnePlus 6 phát hiện trong điều kiện ánh sáng nhất định, họ nhận thấy rằng màn hình điện thoại của họ nhấp nháy như thể đang chuyển qua lại giữa các mức độ sáng khác nhau.

Những người bị ảnh hưởng tuyên bố, điều này thấy rõ khi nội dung và hình ảnh có màu sắc bị tối dần, đường nét không rõ ràng.

Những người dùng này tuyên bố, điều này dường như xảy ra khi thiết bị tiếp xúc dưới điều kiện ánh sáng mặt trời rất sáng.

Sau bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 cho OnePlus 6, một số người dùng phàn nàn màn hình thiết bị bị nhấp nháy

Vấn đề này lập tức xuất hiện sau bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 cho OnePlus 6, do đó có thể đây là vấn đề phần mềm có lỗi, có khả năng gây trở ngại cảm biến ánh sáng xung quanh của điện thoại hoạt động đồng bộ với phần cứng thiết bị.

Hiện tại, OnePlus vẫn chưa tìm ra lỗi thực sự và yêu cầu người dùng chụp ảnh màn hình, gửi đến họ để tìm phương án khắc phục lỗi.

Trước đó, vào tháng trước, nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc OnePlus tung ra bản cập nhật OxygenOS 5.1.7 cho OnePlus 6. Và sau đó vài ngày lại đưa ra bản cập nhật OxygenOS 5.1.8 qua OTA.

Công ty tuyên bố bản cập nhật mới mang lại sự tối ưu hóa chất lượng cuộc gọi, sửa lỗi ổn định hệ thống và cải thiện độ ổn định mạng.

Như trong trường hợp với tất cả các bản cập nhật OnePlus OTA, bản cập nhật này cũng sẽ được cung cấp theo kiểu gia tăng.

Tác giả: H.Y (tổng hợp)

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: màn hình nhấp nháy , OnePlus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP