Số hóa

OnePlus 6 Avengers: Điện thoại hoàn hảo cho "tín đồ" siêu anh hùng

Phiên bản đặc biệt của OnePlus 6 với thiết kế đặc biệt cùng các quà tặng đi kèm mới lạ, hứa hẹn sẽ là sản phẩm thu hút mọi đối tượng ưa thích dòng phim siêu anh hùng.

OnePlus 6 phiên bản Avengers

Hôm 16/5, OnePlus đã chính thức cho ra mắt smartphone cao cấp mới nhất của hãng, chiếc OnePlus 6.

Tuy nhiên người dùng ở Trung Quốc sẽ nhận được ưu ái hơn các thị trường khác, khi công ty còn bán thêm một phiên bản đặc biệt có tên OnePlus 6 Avengers, dành riêng cho fan của các bộ phim siêu anh hùng.

Chiếc case hình mặt nạ Iron Man

Phiên bản mới sẽ đi kèm với một số thay đổi về thiết kế và vẻ ngoài bắt mắt hơn so với phiên bản thường. Bên cạnh logo The Avengers đặc trưng không thể thiếu ở mặt sau - các chi tiết nhỏ như nút chuyển im lặng/chuông màu vàng nằm ở cạnh bên máy - chất liệu của mặt lưng còn mô phỏng theo sợi aramid, một vật liệu tổng hợp được sử dụng làm áo giáp trong quân đội.

OnePlus 6 Avengers cũng đi kèm với một chiếc ốp lưng hình mặt nạ của nhân vật Iron Man mạnh mẽ và hầm hố, một trong những điểm nhấn thú vị nhất của phiên bản đặc biệt.

Bên trong hộp đựng OnePlus 6.

Ngoài ra, các fan phim siêu anh hùng có thể tìm thấy trong hộp đựng một số quà tặng nhỏ ngẫu nhiên, như một huy hiệu của biệt đội siêu anh hùng Avengers.

OnePlus 6 được tích hợp chip xử lý đời mới nhất, Qualcomm Snapdragon 845, với 8 GB RAM và dung lượng lưu trữ 256GB.

Giá cho phiên bản này là 4.199 nhân dân tệ, khoảng 660 USD và chỉ được bày bán hạn chế ở Trung Quốc.

Tác giả: Quốc Vinh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

  Từ khóa: OnePlus 6 Avengers: , OnePlus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP