Giải trí

Nhan sắc U70 của NSND Lan Hương - "mẹ chồng ghê gớm" nhất màn ảnh Việt

Nhập vai bà mẹ chồng khó tính, chuyên gây khó dễ cho con dâu nhưng ở ngoài đời NSND Lan Hương lại là một người phụ nữ hiền hậu.

Nhắc đến NSND Lan Hương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến một trong những "bà mẹ chồng đáng ghét nhất màn ảnh". Vì nhập vai quá xuất sắc, NSND Lan Hương phải nhận về không ít "gạch đá" khi hóa thân thành mẹ chồng khó tính, chuyên bắt nạt, gây khó dễ cho con dâu trong hai bộ phim “Sống chung với mẹ chồng” và “Thương ngày nắng về".

Trang phục kiều diễm, sang trọng tôn lên nét đẹp quý phái của NSND Lan Hương.

Nữ diễn viên Lan Hương đã có bề dày kinh nghiệm diễn xuất qua 50 tác phẩm trải dài từ lĩnh vực điện ảnh cho đến sân khấu. Thời gian qua, khán giả đã phải kinh ngạc và sợ hãi trước vai diễn bà Hiền được NSND Lan Hương thể hiện trong bộ phim “Thương ngày nắng về”. Bằng lối diễn xuất chân thật cùng biểu cảm biến hóa sắc sảo, bà đã xây dựng thành công hình ảnh mẹ chồng khó tính, hay đổ lỗi và hạch sách con dâu.

Ít người nghĩ răng đây là nhan sắc của người phụ nữ đã hơn 60 tuổi.

Trong bộ phim "Thương ngày nắng về", NSND Lan Hương hoàn toàn chinh phục khán giả với diễn xuất chân thật, biểu cảm sắc sảo.

NSND Lan Hương - bà mẹ chồng kinh khủng nhất của màn ảnh Việt - khoe vẻ đẹp diễm lệ và kiêu sa bất chấp tuổi tác trong bộ ảnh mới.

Nhập vai những bà mẹ chồng khó tính, chuyên gây khó dễ cho con dâu nhưng ở ngoài đời NSND Lan Hương lại là một người phụ nữ hiền hậu, có cuộc sống gia đình hạnh phúc, viên mãn. Chị được nhiều người ngưỡng mộ vì có tình yêu bền chặt với ông xã Đỗ Kỷ và cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn ở tuổi xế chiều.

Trong bộ ảnh mới nhẩt, NSND Lan Hương gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với nhan sắc không tuổi.

Sự nghiệp thành công cùng hạnh phúc viên mãn bên người chồng - NSND Đỗ Kỷ đã khiến vẻ đẹp của NSND Lan Hương ngày càng bền vững theo thời gian.

Tác giả: Trúc Chi

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP