Tin địa phương

Người Đà Nẵng đội nắng xếp hàng nửa ngày mua vé xem 'Đào, phở và piano'

Người Đà Nẵng đội nắng, rồng rắn xếp hàng từ sáng sớm để "săn" vé xem "Đào, phở và piano" trong ngày cuối tuần.

Từ sáng sớm 24/2, cả trăm người dân, trong đó phần lớn là học sinh, sinh viên ở Đà Nẵng xếp hàng chờ mua vé phim “Đào, phở và piano” sẽ được công chiếu tại Rạp Lê Độ, số 46 đường Trần Phú, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Ghi nhận của PV VTC News, đến 12h ngày 24/2, tại công viên ngã tư Trần Phú-Lê Duẩn, cả trăm người vẫn đội nắng xếp hàng dài chờ đến lượt vào mua vé.

Do lượng khán giả tập trung mua vé quá đông, nhân viên rạp Lê Độ phải đặt bảng dán thông báo yêu cầu xếp hàng chờ nhằm đảm bảo trật tự, tránh xảy ra tình trạng chen lấn, xô đẩy.

Phía trong rạp, những người đến sớm được bố trí ghế ngồi chờ đến lượt mua vé, trong khi ở ngoài vẫn còn hàng trăm người kiên nhẫn chờ đợi dù trời nắng nóng. Theo Kiều Trang, sinh viên Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng, qua theo dõi trên các trang mạng xã hội, bết thông tin tại rạp Lê Độ sẽ công chiếu phim “Đào, phở và piano vào ngày 25/2 nên cùng các bạn đến mua vé để xem. “Em hay lướt qua các trang mạng, thấy giới thiệu đây là bộ phim về lịch sử nên cùng các bạn đến mua vé để xem”, Kiều Trang cho biết.

Cũng theo Kiều Trang, cả nhóm xếp hàng từ 8h để đợi vào mua vé nhưng vì quá đông nên chờ đợi đã gần 4 tiếng đồng hồ mà vẫn chưa vào được phòng vé.

Đến 12h ngày 24/2, tại khu vực xếp hàng mua vé vẫn còn rất đông khán giả chờ đợi. “Nếu xếp hàng đợi đến chiều mà có vé xem thì tụi em cũng đợi được”, Nguyễn Văn Huy, học sinh lớp 11 Trường THPT Trần Phú, Đà Nẵng) cho biết.

Theo một nhân viên của rạp chiếu phim Lê Độ, lịch chiếu phim “Đào, phở và piano” sẽ được chiếu tại rạp từ ngày 25/2. “Trong ngày 25/2 rạp chiếu 3 suất, mỗi suất chỉ có 130 ghế. Mặc dù 9h hôm nay rạp mới mở bán vé nhưng từ 6h đã có rất đông người đứng xếp hàng mua vé. Đến thời điểm này, lượng vé bán ra gần như đã lấp kín các suất chiếu ngày chủ nhật 25/2”, nhân viên này nói thêm.

"Săn" được 6 vé sau 3 tiếng xếp hàng, Quỳnh Nhi (học sinh Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng cho biết, Nhi và nhóm bạn xếp hàng từ 6h và đến 11h30 mới mua được vé: “Nhóm em chọn chọn suất chiếu sớm để phù hợp với thời gian của bản thân và bạn bè. Em rất vui khi mua được vé dù phải xếp hàng nửa ngày”, Nhi chia sẻ.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP